Tải về Wondershare Filmora X Full bản đầy đủ,  Wondershare Filmora X cho phép bạn thêm những bản nhạc yêu thích vào video của mình, tạo ra một cuộn phim lãng mạn đa phong cách hơn, với thư viện âm nhạc phong phú bên cạnh đó người dùng có thể tự thêm những bài hát mà mình yêu thích vào video đang chỉnh sửa. Wondershare Filmora có nhiều hiệu ứng hấp dẫn dành cho video của bạn với hàng trăm hiệu ứng điều chỉnh thị giác người xem mang đến những hình ảnh đẹp từ bộ lọc và các hiệu ứng sáng khác nhau, bên cạnh đó người dùng có thể thay đổi tốc độ hình ảnh trong video để tạo nên sự kỳ diệu, mới lạ trong từng thước phim.

Wondershare Filmora X được kế thừa toàn bộ tính năng của Wondershare Filmora 10 và không dừng lại việc cung cấp các chỉnh sửa. Các loại hình âm nhạc, hiệu ứng âm thanh, chuyển tiếp, văn bản, cùng với các yếu tố như cảm xúc, hình vẽ,… Phần mềm đã tạo ra một cách thông minh và linh hoạt. Với những yếu tố mà phần mềm đang có, bạn thêm nội dung đã lưu trữ, nhập trực tiếp từ máy ảnh từ điện thoại, máy tính, các mạng xã hội – tất cả những hoạt động này trở nên cực kỳ dễ dàng.

Tính năng cắt hoặc ghép video được thực hiện dễ dàng, Wondershare Filmora giúp thay đổi độ tương phản của ánh sáng, chỉnh sửa âm lượng tuyệt đối trong video, mặt khác phần mềm Filmora còn hỗ trợ khung hình cho những hình ảnh để mang lại nhiều phong cách hấp dẫn hơn. Filmora 10 tạo ra cho người dùng không gian đa dạng bởi có vô vàn hiệu ứng chuyển tiếp, tiêu đề, bộ lọc, và nhiều thứ thú vị khác, cứ vậy hãy chọn cho mình những gì mình tùy thích.

Wondershare Filmora 10 cho phép bạn dễ dàng thêm nhiều video, bản nhạc, hình ảnh và kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra Video chất lượng cao nhất để chia sẻ bạn bè và đăng lên các trang mạng xã hội như Youtube, Facebook,… Filmora có thiết kế đơn giản hóa và tối ưu nhất cho những người mới bắt đầu. Filmora X cho bạn xem trước các thước phim của bạn với độ phân giải cao nhất.

Download Wondershare Filmora 2023 v10.1.20

Kích thước: 324 MB

Link tải Google drive : DOWNLOAD   (nếu không tải được, xem ngay cách tải)

Link Terabox: DOWNLOAD   (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Pass giải nén nếu có: isangtao.com

Link tải bộ Effects Pack đầy đủ : DOWNLOAD (pass giải nén: taiwebs.com)

Hướng dẫn cài đặt

Sau khi download Wondershare Filmora 10 Full tiến hành giải nén: Pass giải nén: isangtao.com

Lưu ý: Nhớ tắt các chương trình diệt virut và Windows Security

Giản nén xong các bạn sẽ có các file sau:

Click vào file: Filmora_64bit_full846.exe để tiến hành cái đặt. Sau khi cài đặt xong thoát phần mềm và tiến hành bước tiếp theo:

Active Wondershare Filmora 10 để sử dụng đầy đủ chức năng:

  • Copy file Activator WF X10.xx trong thư mục Activator WF X10.XX vào ổ cài đặt Filmora 10, mặc định là: “C:\Program Files\Wondershare\Wondershare Filmora
  • Click chuột phải vào file Activator WF X10.xx và chọn Rus As Administrator để crack filmora 10

Vậy là đã xong.

Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *