Tải về ETABS 17 bản đầy đủ, ETABS 17 hay 2017 là phần mềm kết cấu chuyên dụng trong tính toán và thiết kế nhà cao tầng. Đây là hệ chương trình phân tích và thiết kế kết cấu chuyên dụng trên máy tính cho các công trình dân dụng ETABS được phát triển bởi CSI.

Etabs 2017 là ứng dụng thiết kế kết cấu mạnh cho lĩnh vực thiết kế, xây dựng mô hình. Cần sử dụng tính năng thiết kế và phân tích mạnh mẽ. Etabs cung cấp cho người dùng công cụ mô hình hóa và trực quan trên đối tượng 3D, có sức mạnh phân tích tuyến tính và phi tuyến cực nhanh.

Bên cạnh đó là khả năng thiết kế tinh vi và toàn diện cho nhiều loại vật liệu và hiển thị đồ họa sâu sắc. Báo cáo và bản vẽ của công trình cho phép người dùng giải mã nhanh chóng. Dễ dàng cho kết quả phân tích và thiết kế.

Download Etabs 17 Ultimate

Kích thước: 775 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link TeraBox: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

1. Chạy file etabsv1700Setup64 để cài đặt, cứ Next là được, tới bước như hình dưới thì chọn No như hình dưới là được

2. Sau khi cài xong, tìm và Copy file ETABS.exe trong thư mục cài đặt (C:\Program Files\Computers and Structures\ETABS 17 ) ra 1 thư mục khác

3. Tìm trong thư mục cài đặt Etabs 17 file có tên CSiNativeImageGen.exe và chạy với quyền Admin, sau đó ấn F4 2 lần

4. Copy file Etabs.exe từ thư mục Active_Etabs 17 vào thư mục cài đặt của Etabs 17, sau đó lại chạy file CSiNativeImageGen.exe, chạy với quyền Admin ấn F3 2 lần.

5. Copy file ETABS.exe tại bước 2 vào lại thư mục cài đặt

6. Mở phần mềm và tận hưởng

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *