Tải về FilmConvert Nitrate bản đầy đủ, FilmConvert là một bản cập nhật rất được mong đợi cho plugin mô phỏng phim tuyệt vời. Ngay sau khi ra mắt, một thiết kế giao diện đẹp là đáng chú ý: nhiều màu sắc hơn trong các plugin cho vui hơn. Các công cụ mới cũng đã xuất hiện để kiểm soát chính xác hơn hình ảnh cuối cùng. Bản cập nhật Nitrate hiện có phiên bản Log của mô phỏng phim gốc. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể kiểm soát mức độ tương phản và độ bão hòa mà bạn áp dụng cho phim đã chọn với độ chính xác tốt hơn. Cuối cùng, chương trình hiện sử dụng đường ống xử lý hình ảnh tạp chí đầy đủ – ví dụ như DaVinci Resolve – để toàn bộ dải động của cảnh quay được duy trì trong suốt quá trình phân loại.

Một công cụ kiểm soát đường cong mới đã xuất hiện. Ba loại màu để điều chỉnh bóng / midtones / tông màu đôi khi có thể không thoải mái, nhưng bạn đã quen với nó một cách nhanh chóng. Các điều khiển đường cong tùy chỉnh mới này cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh việc cắt các khung ánh sáng / bóng mờ. Nếu bạn không muốn hạt phim quá mạnh hoặc áp dụng cho tất cả các phần của cảnh quay, có một điều khiển mới cho hạt phim. Điều này cho phép bạn điều chỉnh nơi áp dụng grit trong bóng tối / midtones / highlight.

Trong bản cập nhật Nitrate, chúng tôi đã thêm các phiên bản Cineon Log của mô phỏng cổ phiếu phim gốc của chúng tôi, nghĩa là bạn có thể quay số độ tương phản hoặc độ bão hòa của một bộ phim trở lại theo ý thích của bạn, trong khi vẫn giữ được màu sắc của phim chứng thực.

Thiết kế đường cong phản ứng phim của riêng bạn

Chúng tôi đã thiết kế các điều khiển đường cong tùy chỉnh đầy đủ cho từng kho phim FilmConvert, vì vậy bạn có thể tạo chính xác giao diện bạn muốn: sửa đổi phần tô sáng và bóng đổ hoặc thậm chí thiết kế kho phim của riêng bạn từ đầu. Nitrate hiện sử dụng một đường dẫn xử lý hình ảnh Log đầy đủ, do đó bạn có thể giữ lại toàn bộ dải động của cảnh quay của mình thông qua quá trình phân loại.

Điều khiển hạt phim nâng cao

Bây giờ bạn có thể điều chỉnh sự xuất hiện của hạt riêng lẻ trong các điểm nổi bật, âm trung và bóng.

Plugin Adobe Premiere Pro & After Effects:

Tạo sự lãng mạn của phim trên video kỹ thuật số tiếp theo của bạn bằng cách sử dụng plugin FilmConvert cho Premiere Pro & After Effects. Phần mềm của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với quy trình làm việc Adobe hiện tại của bạn, giúp bạn đạt được kết quả chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi đã tối ưu hóa plugin của chúng tôi để hoạt động đa nền tảng, cũng như hoàn toàn cập nhật với Adobe Creative Cloud 2015 trở lên.

Download FilmConvert Nitrate 3.11 for After Effects / Premiere Pro

Kích thước: 549 MB

Link tải Google Drive: DOWNLOAD    (nếu không tải được, xem ngay cách tải rất dể)

Link tải Google Drive (dự phòng): DOWNLOAD   (Nếu không tải được,Xem ngay cách tải)

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Chạy file FilmConvert+Nitrate+PP+v3.11.exe để cài đặt, cứ Next là được
  • Sau khi cài xong, chép file ‘FilmConvertNitrate.aex’ vào thư mục C:\Program Files\Adobe\Common\Plug-ins\7.0\MediaCore
  • Hoàn tất

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *