Tải FotoJet Designer bản đầy đủ, FotoJet Designer là một phần mềm tạo banner, thiết kế thương hiệu, logo bằng những hiệu ứng đẹp mắt dễ dàng mà không mất chi phí. Nếu như nói về việc thiết kế Banner, logo chuyên nghiệp nhất thì chắc hẳn ai ai cũng nhắc tới Adobe Photoshop – Một trong những phần mềm đứng đầu hiện nay. Nhưng việc sử dụng Adobe Photoshop lại rất khó đối với người mới. Chính vì vậy, việc lựa chọn FotoJet Designer là giải pháp tối ưu cho bạn.

Với FotoJet Designer, bạn hoàn toàn có thể thiết kế logo, banner, poster, bìa báo,…chuyên nghiệp vô cùng đơn giản mà không cần phải tham khảo thêm bất kì tài liệu nào. Trên trang mẫu, có hơn 900 mẫu được thiết kế chuyên nghiệp được phân loại thành nhiều loại khác nhau để bạn thỏa sức lựa chọn.

Để sử dụng FotoJet Designer bạn chỉ cần nhấp để mở bất kỳ danh mục nào bạn thích. Sau đó chọn một mẫu yêu thích để bắt đầu hoặc trực tiếp sử dụng trang trống. Hoặc người dùng có thể nhấp vào tab Ảnh trên thanh bên trái và sau đó chọn thêm ảnh yêu thích của bạn từ máy tính, Facebook hoặc trực tuyến.

Phần mềm FotoJet Designer, bạn có thể di chuyển, thay đổi kích thước và xoay bất kỳ ảnh nào theo ý muốn bằng cách kéo chuột và bằng những tùy chọn Thuộc tính để điều chỉnh thuộc tính ảnh dễ dàng. Kéo thanh trượt của Opacity và Phơi sáng để điều chỉnh độ mờ và thuộc tính phơi sáng cho ảnh. Nhấp vào Tùy chọn nâng cao để hiển thị tất cả các điều chỉnh. Kéo từng thanh trượt để điều chỉnh Độ sáng , Độ tương phản , Độ bão hòa và Hue cho ảnh theo ý muốn.

Người dùng có thể bấm vào tab Văn bản trên thanh bên trái và sau đó bạn có thể tự do thêm văn bản vào thiết kế của mình. Có rất nhiều kiểu văn bản cài sẵn có sẵn cho bạn lựa chọn.

Phía trên cũng chỉ là một số tính năng cơ bản nhất của phần mềm. Các bạn có nhu cầu thì download về và trải nghiệm nhé.

Download FotoJet Designer 1.2.3

Kích thước: 166 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt phần mềm, cứ nhấn Next là được
  • Cài đặt xong, mở phần mềm lên và đăng ký với Key trong file Instructions
  • Xong

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *