Foxit PDF Editor Pro (trước đây là Foxit PhantomPDF Business) là một bộ công cụ PDF dành cho doanh nghiệp để tạo các tài liệu và biểu mẫu PDF chuyên nghiệp. Bạn có thể làm điều đó cho các nhiệm vụ như phát triển tài liệu cá nhân, thực hiện hợp tác nhóm làm việc, thiết kế biểu mẫu công ty. Sản xuất tài sản thế chấp của công ty, hoàn tất các thỏa thuận, áp dụng chữ ký số hoặc lưu trữ tài liệu.

Foxit PDF Editor Pro là giải pháp hoàn hảo cho gia đình / văn phòng gia đình, các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp lớn. Foxit PDF Editor có ba phiên bản để phù hợp với các trường hợp sử dụng đa dạng mà người dùng khác nhau yêu cầu.

Ngoài ra, Phần mềm Foxit PDF Editor Pro còn có thể kết hợp, chia nhỏ hoặc đóng gói lại nhiều tệp PDF khác nhau. Các tài liệu có thể được hợp nhất hoặc chia nhỏ dựa trên số trang, dàn trang hoặc dấu trang và bạn có thể chuyển đổi hàng loạt các tài liệu hiện có thành một hoặc nhiều tệp PDF.

Tính năng của Foxit PDF Editor Pro:

Chỉnh sửa PDF như một người chuyên nghiệp

  • Cập nhật nhanh chóng và dễ dàng các tài liệu PDF của riêng bạn. Hoạt động giống như một trình xử lý văn bản – chỉnh sửa lại văn bản trên các đoạn văn, cột và trang; thay đổi bố cục tài liệu, sửa đổi kích thước văn bản, phông chữ hoặc khoảng cách dòng và thêm đa phương tiện.

Chia sẻ và cộng tác trực tiếp

  • Kết nối đồng đội với nhau để tăng tính linh hoạt và kết quả. Tích hợp với các Hệ thống quản lý nội dung hàng đầu, sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến và bắt đầu các bài đánh giá được chia sẻ để cung cấp và quản lý phản hồi

Xuất sang các định dạng tệp phổ biến

  • Dễ dàng chia sẻ nội dung PDF bằng cách xuất PDF sang các định dạng Word, PowerPoint, Excel, RTF, HTML, văn bản và hình ảnh . Xuất toàn bộ tài liệu hoặc chỉ một khu vực đã chọn.

Download Foxit PDF Editor Pro 2023

Kích thước: 861 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD   (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link dự phòng: DOWNLOAD   (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Chạy file FoxitPDFEditor20231_L10N_Setup để cài đặt
  • Chọn I Agree… và nhấn Quick install để cài đặt

  • Sau khi cài xong, Chép các file trong thư mục Cr4ck vào C:\Program Files (x86)\Foxit Software\Foxit PDF Editor
  • Xong

 

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *