Tải về Global Mapper bản đầy đủ, Global Mapper là một ứng dụng GIS giá cả phải chăng và dễ dàng sử dụng mà cung cấp truy cập đến một loạt tuyệt vời của bộ dữ liệu không gian và chỉ cung cấp mức độ đúng chức năng để đáp ứng cả hai chuyên gia GIS kinh nghiệm và người dùng bắt đầu. Cũng tương tự như một công cụ quản lý dữ liệu không gian độc lập và là một thành phần không thể thiếu của một hệ thống GIS toàn doanh nghiệp, Global Mapper là công cụ bắt buộc cho bất kỳ ai làm việc với bản đồ hoặc dữ liệu không gian.

Global Mapper không chỉ là một tiện ích; nó cung cấp một bộ sưu tập rộng lớn đáng ngạc nhiên các công cụ phân tích và xử lý dữ liệu trong một gói thực sự hợp lý. Cung cấp hỗ trợ cho hầu hết mọi định dạng tệp không gian đã biết cũng như truy cập trực tiếp vào cơ sở dữ liệu không gian chung, ứng dụng đáng chú ý này có thể đọc, viết và phân tích tất cả dữ liệu hiện tại của bạn.

Global Mapper đã được tăng cường với một công cụ tương tác để định vị linh hoạt nguồn sáng trên đồi bằng cách sử dụng điều khiển nhấp và kéo thời gian thực. Khi hiển thị Chế độ xem 3D, một tùy chọn đã được thêm vào để giới hạn phạm vi địa lý của dữ liệu địa hình được hiển thị dựa trên phạm vi hiển thị của bản đồ 2D, giúp cải thiện đáng kể tốc độ kết xuất.

Giao diện người dùng trực quan và bố cục logic của Global Mapper giúp làm trơn tru quá trình học tập và đảm bảo rằng người dùng sẽ hoạt động nhanh chóng. Công ty của bạn sẽ nhanh chóng thấy được lợi tức đầu tư đáng kể do xử lý dữ liệu hiệu quả, tạo bản đồ chính xác và quản lý dữ liệu không gian được tối ưu hóa.

Tính năng của Global Mapper

  • Hỗ trợ hơn 250 định dạng dữ liệu không gian
  • Mô-đun LiDAR tùy chọn để xử lý đám mây điểm mạnh
  • Quản lý trình chiếu nâng cao sử dụng thư viện GeoCalc *
  • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và chưa từng có

Download Global Mapper Pro 24.1

Kích thước: 468 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD   (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link tải TeraBox: DOWNLOAD     (nếu không tải được, xem ngay cách tải rất dể)

Link tải Google drive (dự phòng): DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Tải về và giải nén với mật khẩu: phanmemnet.com
  • Chạy file global-mapper-24_1-x64 để cài đặt, cứ nhấn Next liên tiếp là được

  • Sau khi cài đặt xong, chép file global_mapper trong thư mục Cr4ck vào C:\Program Files\GlobalMapper24.1_64bit
  • Xong

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *