MagiCAD for AutoCAD là phần mềm thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm này tích hợp hoàn hảo với môi trường AutoCAD và các kỹ sư lắp đặt có thể lắp đặt các bộ phận của tòa nhà mong muốn, chẳng hạn như hệ thống dây điện, hệ thống ống nước, thiết kế bộ phận cơ khí… Trong AutoCAD. Chương trình này hoàn toàn tương thích với phiên bản AutoCAD 2016 – 2019. Sử dụng công cụ này, bạn có thể dễ dàng thêm hướng dẫn bản đồ được thiết kế vào bản đồ chính, đi dây điện của tòa nhà, trong khi bạn cũng có thể xác định độ dày và loại cáp theo lượng điện và lượng dòng điện được chỉ định. Nếu cáp vượt quá khả năng của nó, chương trình sẽ đưa ra các cảnh báo cần thiết cho người thiết kế bản đồ. Bạn cũng có thể thực hiện các phép tính khác nhau dựa trên trọng lượng và đường kính của dây cáp.

Chương trình này có khả năng rất tốt trong lĩnh vực hệ thống ống nước và thiết kế hệ thống điều hòa không khí cho các tòa nhà dân dụng và công nghiệp, và do đó đã cung cấp nhiều khả năng cho mục đích này. Trên thực tế, với khối lượng lớn khả năng của phần này, bạn sẽ có thể thiết kế các bản vẽ hệ thống ống nước phức tạp nhất cho bất kỳ loại công trình nào. Có thể xuất dữ liệu với phiên bản IFC 4 mới nhất. Vào cuối ngày, thiết kế MagiCAD cung cấp cho bạn khả năng nhận được danh sách các hạng mục cần thiết (BOM) bằng một cú nhấp chuột để triển khai cơ sở. Sử dụng danh sách này, bản đồ có thể được triển khai trong thế giới thực. Trong chương trình này, bạn có thể sử dụng các đơn vị đo lường khác nhau và bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các đơn vị khác nhau.

Tính năng của MagiCAD

  • Thiết kế mẫu mã và tiện nghi.
  • Đơn giản và dễ sử dụng.
  • Thiết kế thiết kế phức tạp.
  • Tích hợp liền mạch.
  • Mạnh mẽ và tiên tiến.
  • Kết xuất chất lượng cao.

Yêu cầu hệ thống

  • Windows 7/ 8.x / 10
  • Autodesk AutoCAD 2016-2019 , Autodesk Revit MEP 2016-2019

Download MagiCAD 2019 for AutoCAD 2016-2019 / Revit 2016-2019

Kích thước: 52 MB MagiCAD 2019 for AutoCAD 2016-2019 (Google drive): DOWNLOAD MagiCAD 2019 for Revit 2016-2019 (Google drive): DOWNLOAD Pass giải nén nếu có: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Đọc file Readme đi kèm để cài đặt

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *