MUA Retouch Panel for Adobe Photoshop là một tiện ích mở rộng Photoshop thông minh được thiết kế để chỉnh sửa tinh tế, trực quan, cấp độ chiến dịch được tạo ra với sự chú ý của Chuyên gia trang điểm. Được phát triển bởi nhiếp ảnh gia và thợ sửa sắc đẹp Julia Kuzmenko McKim và nghệ sĩ trang điểm, nhiếp ảnh gia và thợ chỉnh sửa ảnh Jordan Liberty qua nhiều năm làm việc trong ngành Làm đẹp, các kịch bản bảng điều khiển hiện chỉ có sẵn cho người dùng.

Tính năng chính của MUA Retouch Panel

Bạn không cần phải là một chuyên gia Photoshop để có thể sử dụng thành công – khóa học Video Cơ bản về Photoshop độc quyền miễn phí của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm và video hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn biết các chức năng của bảng điều khiển.

Hầu hết các nút sử dụng tên trang điểm thông thường và bắt chước hiệu ứng của các sản phẩm trang điểm thực tế để bạn có thể nhanh chóng điều hướng các phần của bảng điều khiển và dễ dàng xác định mục đích của từng nút.

Cho dù bạn là một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp hay chỉ là một người yêu cái đẹp đang tìm cách hoàn thiện danh mục đầu tư của mình hoặc hình ảnh trên mạng xã hội – bảng MUA Sửa lại sẽ giúp bạn làm điều đó với kết quả chuyên nghiệp.

Các nghệ sĩ trang điểm, hiện nay hơn bao giờ hết, đang tạo nội dung và chụp ảnh tác phẩm của họ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mạng xã hội. Tuy nhiên, kết quả chất lượng chiến dịch không thể đạt được thông qua các ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt và Photoshop có thể gây khó khăn cho người mới bắt đầu.

MUA Retouch Panel ra đời là sự kết hợp các thuật ngữ và kỹ thuật trang điểm quen thuộc với các kịch bản chỉnh sửa mạnh mẽ ở cấp độ chuyên nghiệp. Việc chỉnh sửa sắc đẹp giờ đây có thể được thực hiện một cách tinh tế và chu đáo bởi những người hiểu rõ nhất về sắc đẹp.

Download MUA Retouch Panel

Kích thước: 34 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD  (nếu không tải được, xem ngay cách tải rất dể)

Link tải Terabox: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Cài đặt và kích hoạt 

  • Cài đặt, cứ Next là được
  • Sau khi cài xong thoát chương trình và nhấp đúp “Example Reg (For CC2019).reg” -> Chọn Yes -> Ok

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *