Tải về OriginPro bản đầy đủ, OriginPro là phần mềm chuyên dụng để phân tích dữ liệu và vẽ đồ thị chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của các nhà khoa học và kỹ sư. OriginLab đã phát hành phần mềm này như một phần mềm hàng đầu trong ngành để vẽ các biểu đồ khoa học và phân tích thông tin. OriginPro cung cấp giao diện người dùng nâng cao, cũng như khả năng tùy chỉnh dữ liệu và biểu đồ bằng cách sử dụng các chủ đề, mẫu, báo cáo tùy chỉnh, xử lý hàng loạt và lập trình cho người dùng nâng cao.

OriginPro bao gồm hơn một trăm tính năng và mẹo để cải thiện hiệu suất so với người tiền nhiệm của nó. Các cải tiến chính bao gồm thêm các phần để dễ sử dụng, chẳng hạn như trình đơn thả xuống, tìm kiếm dễ dàng giữa các chuỗi tệp dự án, hiển thị hình thu nhỏ của biểu đồ ở góc trang và hiển thị chú giải công cụ hoặc hiển thị cửa sổ mô tả trên trang dự án. Chọn những nội dung khái quát hoặc chi tiết từ mục lục của dự án, thiết kế lại sơ đồ xung quanh chủ đề, cải thiện mô tả biểu đồ bằng cách hỗ trợ biểu đồ tỷ lệ bong bóng. Các lợi ích khác bao gồm thêm các biểu đồ mới như bản đồ nhiệt, biểu đồ công suất hạt nhân 2D, vẽ hàng loạt 3D, phân loại dữ liệu cuối cùng do người dùng xác định cho đồ thị và phân tích, cung cấp một công cụ phù hợp để phân phối, đo lặp lại phân tích phương sai với dữ liệu không cân bằng và tích hợp với ngôn ngữ lập trình Python.

Tính năng của OriginPro

 • Sử dụng hơn một trăm loại biểu đồ, Origin giúp bạn dễ dàng xây dựng và tùy chỉnh các biểu đồ chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Origin có các công cụ mạnh mẽ cho nhu cầu tính toán, bao gồm điều chỉnh đường cong, thống kê, phân tích điểm đỉnh và xử lý tín hiệu.
 • Origin Pro hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến để làm cho dữ liệu hiệu quả hơn.
 • Origin bao gồm hai ngôn ngữ lập trình Origin C, là ngôn ngữ dựa trên C, cũng như một ngôn ngữ lập trình khác được gọi là LabTalk.
 • Công cụ phân tích điểm cao nhất trong OriginPro cung cấp cho bạn nhiều khả năng hơn để tìm và khớp nhiều điểm trong khi làm việc.
 • OriginPro có thể đặt các điểm dữ liệu ba chiều trên các mức tọa độ X, Y và Z, đồng thời các mức và điểm có thể được hiển thị cùng nhau.
 • OriginPro cung cấp cho bạn nhiều cách hơn để sử dụng dữ liệu hình ảnh.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: 64-bit (x64) Microsoft Windows® 7 SP1, Windows® 8, Windows® 8.1, Windows® 10, 11
 • CPU: 1.6 GHz 64-bit (x64)
 • RAM: 4 GB RAM
 • Đĩa trống: 2.0 GB

Download OriginPro 2021 v9.8

Kích thước: 1.67 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD   (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link tải Google drive (dự phòng): DOWNLOAD   

Pass giải nén nếu có: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

 1. Giải nén và chạy file Setup để cài đặt phần mềm.
 2. Chọn Origin Pro Trial trong quá trình cài đặt
 3. Sau khi cài đặt xong, chép các file trong thư mục C’r4ck vào C:\Program Files\OriginLab\Origin2021
 4. Hoàn tất
 5. Xem video cài đặt

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *