Tải về Photoshop 2022 Portable bản chạy luôn không cần cài đặt. Hàng triệu nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ trên khắp thế giới sử dụng Photoshop để biến điều không thể thành có thể. Từ áp phích đến bao bì, biểu ngữ cơ bản đến trang web đẹp, biểu trưng khó quên đến biểu tượng bắt mắt, Photoshop giúp thế giới sáng tạo luôn chuyển động. Với các công cụ trực quan và các mẫu dễ sử dụng, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tạo ra thứ gì đó tuyệt vời.

Thế giới sáng tạo chạy trên Photoshop. Hàng triệu nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ trên khắp thế giới sử dụng Photoshop để biến điều không thể thành có thể.

Được thiết kế cho bất kỳ ai có thể thiết kế mọi thứ
Từ áp phích đến bao bì, biểu ngữ cơ bản đến trang web đẹp mắt, biểu trưng khó quên đến biểu tượng bắt mắt, Photoshop giúp thế giới sáng tạo luôn chuyển động. Với các công cụ trực quan và các mẫu dễ sử dụng, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tạo ra thứ gì đó tuyệt vời.

Không chỉ chụp ảnh. Ngoạn mục
Cho dù bạn đang tìm kiếm các chỉnh sửa hàng ngày hay các chuyển đổi tổng thể, phần mềm thiết kế đồ họa của chúng tôi cung cấp một bộ công cụ chụp ảnh chuyên nghiệp hoàn chỉnh để biến ảnh chụp nhanh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật. Điều chỉnh, cắt xén, xóa đối tượng, chỉnh sửa và sửa ảnh cũ. Chơi với màu sắc, hiệu ứng và nhiều thứ khác để biến điều bình thường thành điều phi thường.

Cung cấp năng lượng cho cọ vẽ
Vẽ và tô bất cứ thứ gì bạn mơ ước bằng các công cụ được thiết kế đặc biệt cho các họa sĩ minh họa. Vẽ các mẫu đối xứng hoàn hảo. Có được vẻ bóng bẩy với tính năng làm mịn nét vẽ. Và sáng tạo bằng bút chì, bút mực, bút đánh dấu và cọ tạo cảm giác như thật – bao gồm hơn 1.000 tác phẩm của họa sĩ minh họa nổi tiếng Kyle T. Webster.

Chế độ đối xứng
Vẽ đối xứng hoàn hảo với một chế độ mới cho phép bạn xác định các trục của mình và chọn từ các mẫu đặt sẵn như hình tròn, hình tròn, hình xoắn ốc và mandala.

Trải nghiệm Content-Aware Fill mới
Một không gian làm việc chuyên dụng cho phép bạn chọn các pixel chính xác để sử dụng cho việc điền và Adobe Sensei giúp dễ dàng xoay, chia tỷ lệ và phản chiếu chúng.

Download Photoshop 2022 Portable + Neural Filter

Kích thước:  4.3 GB

Link Google drive: DOWNLOAD   (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Pass giải nén: phanmemnet.com

Download Photoshop 2022 Portable

Kích thước:  1.6 GB

Link Google drive: DOWNLOAD   (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link TeraBox: DOWNLOAD    (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn

  • Tải về và giải nén ta được như hình dưới

  • Nhấn đôi chuột vào file Adobe.Photoshop.2022.v23.5.1.724.portable để xả nén, chọn nơi xả nén và nhấn OK như hình dưới

  • Chờ một lúc cho xong
  • Ra màn hình Desktop mở Photoshop 2022 và sử dụng luôn

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *