Tải về ProShow Producer 9 bản đầy đủ, ProShow Producer 9 là phần mềm cao cấp tạo ra các slide ảnh để trình chiếu hình ảnh và video chuyên nghiệp, biên tập videovà âm nhạc, cung cấp 950 hiệu ứng đặc biệt khác nhau cho phép người dùng tùy chỉnh hầu như mọi khía cạnh của slide show, bao gồm các mô hình, phong cách, hiệu ứng chuyển tiếp, và các hiệu ứng chuyển động. Chương trình hỗ trợ đầu ra cho một tập tin thực thi, MPEG, QuickTime video, video HTML5, Flash Video, Facebook, Vimeo, YouTube và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, nó cũng có tính năng tính năng built-in CD, DVD và Blu-ray ghi lại dự án của bạn trực tiếp từ chương trình mà không cần ứng dụng của bên thứ ba.

ProShow Producer là được phần mềm rất được yêu thích và sử dụng rỗng rãi hiện nay. Phần mềm này nhẹ nhàng, không kén máy nên hâu như các máy cấu hình như thế nào cũng đều sử dụng được.

Tải Proshow Producer 9.0 

Kích thước: 70 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link tải dự phòng: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt 

  • Tải về và xả nén, ta được như hình

  • Vào thư mục file_cai_dat_Proshow Producer 9 chạy file Proshow Producer 9_90_3793 để cài đặt, cứ nhấn Next liên tiếp là được
  • Sau khi cài đặt xong Copy toàn bộ file trong thư mục File klch hoat Pr0sh0w Pr0duc4r 9 gồm các file (all.dnt, if.dnt, pshow.dnt)
  • Sau đó Paste vào thư mục cài đặt của Proshow nếu có thông báo hiện nên chọn Replace để thay thế file trong đó

Đường dẫn vào thư mục cài đặt của Proshow:
+, Với Windows 64Bit: C:\Program Files(86)\Photodex\ProShow Producer
+, Với Windows 32Bit: C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer

  • Chạy file Registration, ra thông báo thì chọn Yes rồi sau đó OK là được

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *