Tải về AV Studio bản đầy đủ, PTE AV Studio Pro tạo trình chiếu ảnh chuyên nghiệp. Thêm ảnh, video clip và nhạc. Sử dụng hoạt ảnh Keyframe và Kiểu trang trình bày. Chỉnh sửa các đoạn âm thanh trong giao diện Dòng thời gian. Đầu ra cho PC, video HD và 4K, thiết bị di động.

PTE AV Studio Pro là phần mềm xử lý video chuyên nghiệp, cho phép những người đam mê và chuyên nghiệp sáng tạo tối đa với các tính năng tiên tiến. Tạo trình chiếu ảnh chuyên nghiệp trong PTE AV Studio. Thêm hình ảnh, video clip và âm nhạc. Sử dụng hình ảnh động Keyframe và Slide Slide. Chỉnh sửa clip âm thanh trong chế độ xem Dòng thời gian. Đầu ra cho PC, video HD và 4K, thiết bị di động.

Trình chỉnh sửa âm thanh

Chỉnh sửa clip âm thanh: fade in / out, thời gian bắt đầu, thời lượng, fading chéo.

Điều chỉnh màu sắc

Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, mức độ, màu sắc, độ bão hòa của hình ảnh / video. Áp dụng hiệu ứng nâu đỏ và các bộ lọc màu khác. Hỗ trợ cấu hình màu.

Chương trình thực thi cho PC

PTE AV Studio cho phép bạn tạo trình chiếu dưới dạng tệp thực thi cho PC. Chất lượng hình ảnh cao nhất là có thể, bởi vì PTE AV Studio sử dụng hình ảnh gốc từ dự án. Phát lại mượt mà các hình ảnh động được đồng bộ hóa với tốc độ làm mới màn hình. Tự động hoặc trượt thủ công trước. Đối tượng tương tác với hành động. Tạo ngay lập tức các tập tin thực thi. PTE AV Studio 10 cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát sáng tạo cho các dự án của bạn. Sử dụng chế độ xem dòng thời gian để đồng bộ hóa hoàn hảo các slide với các clip âm thanh trên nhiều bản nhạc. Hoạt hình keyframe mạnh mẽ với các hiệu ứng. Hơn 125 mẫu / kiểu hoạt hình sẽ giúp bạn dễ dàng tạo slideshow.

Tính năng của PTE AV Studio Pro

Xoay, Thu phóng, Xoay, 3D
  • Điều chỉnh pan, phóng to, xoay, biến đổi 3D.
  • Kiểm soát độ mờ, mờ, mặt nạ unsharp và hiệu ứng màu.
Hoạt hình lồng nhau
  • Tạo hoạt hình cha-con phức tạp của các đối tượng.
Hình ảnh và Video Clip
  • Trộn hình ảnh và video clip với nhau trên màn hình.

Tải về PTE AV Studio Pro 11.0.2

Kích thước: 105 MB Link tải Google drive: DOWNLOAD Link Terabox: DOWNLOAD Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  1. Chạy file Setup , chọn I accept the agreement và nhấn Next liên tiếp để cài đặt
  2. Sau khi cài xong, vào thư mục Cr4ck, copy các file vào C:\Program Files\WnSoft\PTE AV Studio 11.0
  3. Hoàn tất

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *