Tải QuarkXPress 2023 bản đầy đủ, QuarkXPress là phần mềm thiết kế đồ họa và bố cục trang hàng đầu cho các chuyên gia sáng tạo được hàng trăm ngàn người dùng sử dụng toàn thế giới và được đánh giá cao chất lượng và hiệu suất trong việc sản xuất các sản phẩm in và kỹ thuật số.

Phần mềm QuarkXPress cung cấp đến người dùng tất cả các công cụ để thiết kế các ấn phẩm ở cả dạng văn bản và điện tử như sách, báo, tạp chí sau đó có thể truyền tải và chia sẻ dễ dàng qua nhiều phương tiện truyền thông. Phần mềm này mang đến một giao diện đồ họa với nhiều công cụ thiết kế mạnh mẽ, cho phép nhập các dữ liệu từ các ứng dụng văn phòng, tạo sản phẩm đầu ra chất lượng cao.

QuarkXPress cho phép thử nghiệm các kỹ thuật minh họa đương đại, hiện đại và hậu hiện đại để thể hiện sự sáng tạo rực rỡ và biến văn bản thành những tác phẩm nghệ thuật quyến rũ. Tạp chí được miêu tả theo phong cách thời trang bằng cách sử dụng đồ họa, thiết kế, kết cấu và kiểu chữ tuyệt đẹp trong sự pha trộn tốt nhất. Để tạo ra nó như một kiệt tác, nó đòi hỏi một mức độ tưởng tượng tuyệt vời và một bộ công cụ phù hợp để biến trí tưởng tượng thành hiện thực.

Download QuarkXPress 2023

Kích thước: 1.1 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Tải về và giải nén
  • Vào thư mục Setup, chạy file Setup để cài đặt phần mềm bình thường, cứ nhấn Next liên tiếp là được
  • Sau khi cài xong chép file QuarkXPress 2023 trong thư mục Cr4c’k vào thư mục cài đặt phần mềm, mặc định là C:\Program Files\Quark\QuarkXPress 2023
  • Hoàn tất

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *