ReviverSoft Driver Reviver là phần mềm tìm, tải và cập nhật driver nhanh chóng bằng vài cú click chuột đơn giản. Driver Reviver sử dụng một trong những Cơ sở dữ liệu Trình điều khiển Driver lớn nhất và toàn diện nhất nên nó dễ dàng tìm các driver cũ và cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Driver Reviver 5 thực hiện quá trình quét sâu vào hệ thống của bạn để tìm ra những driver lỗi thời và cập nhậ chúng để hệ thống của bạn được tối ưu nhất, tránh trường hợp bị lỗi win khi sử dụng. ReviverSoft Driver Reviver dễ sử dụng và nhanh chóng đến khó tin và bao gồm các tính năng an toàn như sao lưu tự động, thuật sĩ khôi phục, loại trừ, lên lịch và nhiều thứ khác để giữ cho máy tính của bạn luôn hoạt động tốt.

Các tính năng chính ReviverSoft Driver Reviver

Phần cứng hoạt động tối ưu :

  • Bằng cách cập nhật trình điều khiển, bạn đảm bảo rằng bạn tiếp tục nhận được các bản cập nhật có sửa lỗi, cải thiện hiệu suất và các tính năng mới tiềm năng từ nhà sản xuất.

Loại bỏ Driver lỗi :

  • Cài đặt trình điều khiển hoặc phần mềm độc hại sai có thể khiến PC của bạn không thể hoạt động và có khả năng khiến bạn gặp nguy hiểm. Driver Reviver đảm bảo phát hiện chính xác và luôn cung cấp các trình điều khiển chính xác.

Tiết kiệm thời gian :

  • Driver Reviver hoàn thành việc này trong vài phút thông qua quá trình quét và cập nhật nhanh. Bạn không cần phải tìm thủ công mà mọi việc cứ để Driver Reviver lo.

Download ReviverSoft Driver Reviver 5.42.2.10

Kích thước: 33 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: isangtao.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt bình thường
  • Sau khi cài xong, chép file DriverReviver trong thư mục Cr4ck vào C:\Program Files\ReviverSoft\Driver Reviver
  • Xong

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *