Tải về Room Arranger bản đầy đủ, Room Arranger là một phần mềm ứng dụng để thiết kế bố cục và trang trí các địa điểm. Với chương trình này, bạn có thể thiết kế phòng, văn phòng, nhà ở, căn hộ, khu vườn và bất kỳ nơi nào khác. Di chuyển các yếu tố khác nhau và cuối cùng đạt được bố cục và bản đồ ưng ý. Trí tưởng tượng thị giác của chúng ta không đủ mạnh để hình dung mọi thứ trong trí tưởng tượng và cuối cùng nhìn thấy một trang trí hoàn hảo và thiên nhiên. Mặt khác, để đạt được kết quả như mong muốn, chúng ta không thể di chuyển những vật thể có khi nặng như tủ lạnh, tủ, ti vi,… để đạt được kết quả mong muốn. Điều này không có ý nghĩa gì cả. Trong trường hợp này, phần mềm Room Arranger có thể là một trợ giúp đắc lực

Trong chương trình này, các đồ vật khác nhau như đồ nội thất, TV, tủ lạnh và các vật dụng khác có thể được di chuyển trong một môi trường tải vô hạn, đơn giản để đạt được kết quả mong muốn của chúng ta. Chương trình này hiển thị mọi thứ theo cách ba chiều và hữu hình, và bạn hoặc bất kỳ người nào khác hiểu ý bạn trong nháy mắt và có thể nhận xét về việc trang trí là tốt hay xấu. Ứng dụng này không chỉ để thiết kế trang trí của các phòng và nhà ở Moscow. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ nơi nào bao gồm văn phòng, sân sau, không gian xanh, sân vườn.

Hãy sắp xếp nó với những đồ vật liên quan để có một phương án phù hợp. Chương trình có thể hiển thị khoảng cách giữa các đối tượng, kích thước của chúng và các phép tính cần thiết khác. Ở bất kỳ giai đoạn nào của dự án, bạn có thể thay đổi các tính năng của chúng bằng cách chọn các phần tử mong muốn. Di chuyển chúng và sắp xếp chúng theo nhiều cách khác nhau.

Yêu cầu hệ thống

Windows XP, Vista, 7, 8 and 10/ 11

Link tải về Room Arranger 9.7.2.631

Link tải Google drive: DOWNLOAD Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt bình thường
  • Chạy file Keygen để sinh Key nhập vào chương trình
  • Hoàn tất
  • Xem video cài đặt

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *