Tải về Stellar Repair for Excel bản đầy đủ, Stellar Repair for Excel là một ứng dụng quan trọng để bảo mật dữ liệu sổ làm việc Excel khỏi bị hỏng và mất mát vĩnh viễn. Công cụ này có thể bảo vệ bạn và doanh nghiệp của bạn khỏi những tổn thất lớn do dữ liệu Excel bị hỏng đột ngột như báo cáo tài chính, dữ liệu BI và thông tin phân tích khác. Nó xây dựng lại dữ liệu tệp Excel bị hỏng ở cấp độ chi tiết để khôi phục mọi tập dữ liệu và biểu diễn trực quan về trạng thái ban đầu, nguyên vẹn.

Phần mềm cung cấp một cách xử lý đơn giản với các sổ làm việc Excel bị hỏng hoặc bị hỏng. Nếu tệp Excel lớn của bạn đã làm chậm ứng dụng hoặc lỗi bật lên khi lưu trang tính của bạn trong Excel, bạn đang hướng đến lỗi bảng tính. Stellar Repair for Excel làm cho các tệp Excel bị hỏng của bạn có thể sử dụng lại được bằng cách xác định lỗi trong các đối tượng riêng lẻ, sửa chữa các hư hỏng và khôi phục tệp trở lại thông số kỹ thuật ban đầu.

Bạn có thể đơn giản hóa trải nghiệm sửa chữa tệp Excel của mình và lấy lại mọi thứ trong tệp Excel của mình mà không cần sửa đổi nhỏ nhất. Công cụ này được trang bị để sửa chữa mọi đối tượng trong tệp của bạn mà không cần phải sửa đổi định dạng, bố cục và các thuộc tính khác.

Với phần mềm sửa chữa tệp Excel này, bạn có thể sửa tệp Windows Excel bị hỏng và khôi phục tất cả các thuộc tính ban đầu của sổ làm việc. Phần mềm này rất tốt trong việc khôi phục tệp Excel bị ảnh hưởng và khôi phục hành vi chính xác của nó để mang lại cho bạn trải nghiệm quen thuộc và thuận tiện.

Tính năng của Stellar Repair for Excel

  • Khôi phục bảng, biểu đồ, biểu đồ, nhận xét ô, hình ảnh, công thức, sắp xếp và bộ lọc, v.v.
  • Bảo tồn các thuộc tính của trang tính (ngăn cố định, phân chia, đường lưới, thanh công thức) và định dạng ô
  • Sửa chữa đơn cũng như nhiều tệp XLS / XLSX
  • Sửa tất cả các lỗi hư hỏng trong Excel
  • Hỗ trợ các phiên bản MS Excel: 2021, 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 và 2000

Download Stellar Repair for Excel 6.0.0.3

Kích thước: 76 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link TeraBox: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt phần mềm, cứ nhấn Next liên tiếp là được
  • Chép file ser trong thư mục Cr4ck vào C:\Program Files (x86)\Stellar Repair for Excel
  • Xong

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *