Game Quỷ cốc bát hoang hay còn gọi là Tale of Immortal được phát hành bởi Lightning Games là một trò chơi thế giới mở dựa trên thần thoại Trung Quốc. Bắt đầu từ một chiến binh phàm trần, bạn dần dần phát triển thành một vị thần ở dạng này hay dạng khác, tùy thuộc vào những thứ bạn muốn giải quyết và cách bạn định hình nhân vật của mình. Theo trang web Steam, nó hiện đang ở chế độ “truy cập sớm”, cung cấp sáu chương và phiên bản đầy đủ sẽ ra mắt sau khoảng một năm. Game được Việt hóa bởi Hội Game Châu Á

Tale of Immortal là một trò chơi sandbox thế giới mở dựa trên thần thoại và tu luyện của Trung Quốc. Bạn sẽ phát triển để trở thành bất tử, chinh phục những con thú từ Classic of Mountains and Season, đưa ra lựa chọn cẩn thận và nắm bắt vận mệnh của chính mình.

Với bối cảnh dựa trên các câu chuyện và thần thoại cổ đại của Trung Quốc, người chơi sẽ có nhiều lựa chọn tương tác với các cảnh và NPC trong game, điều này sẽ ảnh hưởng đến cốt truyện của game và biến đổi thế giới trong game.

Chủ đề của trò chơi kết hợp giữa tu luyện bất tử và nền tảng văn hóa độc đáo của The Classics of Mountain and Sea. Người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc hành trình từ một người phàm trần trở thành một sinh vật mạnh mẽ, giống như một vị thần.

Cấu hình để chơi Quỷ Cốc Bát Hoang yêu cầu không cao, máy cấu hình trung bình vẫn chơi được. Các bạn tham khảo cấu hình bên dưới

Yêu cầu cấu hình

  • Hệ điều hành: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 64 bit/ Windows 11
  • Bộ xử lý: 2.50GHz
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: HD4400
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Đĩa trống: 6 GB

Link Tải Game Quỷ Cốc Bát Hoang Việt Hóa – Tale of Immortal – Link tải Google drive

Tale of Immortal v2014 Mới nhất

Kích thước: 1.4 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link tải Google drive dự phòng: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Tải và giải nén file QCBH.2014-TALE OF IMMORTAL với password: phanmemnet.com
  • Nhấn vào file “guigubahuang.exe” để chơi.
Lưu ý: bản này đã bao gồm CR4CK VÀ VIỆT HOÁ
Xem video ở dưới nhé    

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *