Đây là bản Hack FF OB38 mới nhất dùng để cài cho điện thoại. Bản hack Free Fire Auto Headshot với File DATA, REGEDIT, MENU siêu VIP Full Tiếng Việt.

Hack Free Fire OB38 đã cập nhật thêm tính năng Aimbot cho người chơi, đây là tính năng hỗ trợ cho người chơi trong ngắm bắn kẻ địch một cách chính xác nhất. Tại đây bạn sẽ tự ngắm, tự động khóa tâm nhằm hỗ trợ cho bạn xác định điểm hạ gục đối thủ ở mỗi trận đấu.

  • Phiên bản Hack FF Auto Headshot giúp cho người chơi biến thành một tay thiện xạ giỏi. Bạn không cần phải có kỹ năng ngắm chuẩn xác mà vẫn bắn bách phát bách trúng. Kích hoạt hack Auto Headshot FF cũng rất đơn giản. Chỉ cần mở menu hack lên, tap vào biểu tượng bắn phía trên màn hình là xong.
  • Phiên bản này cung cấp cho người chơi lượng kim cương khủng để đầu tư, nâng cấp cho nhân vật của mình. Bạn có thể sử dụng lượng kim cương này chọn mua những thứ cần thiết. Giúp nhân vật bước vào cuộc chơi với chiến thắng cao nhất.
  • Sử dụng phần mềm đặc biệt để thay đổi ngoại hình nhân vật. Bạn có thể đổi diện mạo, trang phục cho nhân vật của mình. Ngoài ra còn cho phép thay đổi thêm vật phẩm, hiệu ứng game theo ý muốn.

Tính năng hack:

+ Headshot menu

+ Mod Wallhack

+ Mod định vị

+ Tìm vật phẩm

+ Tăng cường mạng lưới Internet

+ Cải thiện kỹ năng bắn súng và kỹ năng khác

+ Tìm kiếm các tính năng mới: súng mới…

Link tải về Hack FF Autoheadshot OB38 Menu VIP tiếng Việt: DOWNLOAD

Tải về ta có  file là: Free_Fire_OB38_v45.apk 

Hướng dẫn

  • Dùng điện thoại Android tải về file Free_Fire_OB38_v45.apk
  • Chạy file Free_Fire_OB38_v45.apk để cài đặt
  • Vào Game FF bằng tài khoản: gringolol
  • Đã test chơi OK nhé

Hack FF Headshot là bạn sử dụng DATA, REGEDIT hoặc Menu VIP để Hack Free Fire chứ không cần sử dụng phần mền thứ 3 can thiệp hack game để tránh bị khóa acc, mất nick,… Thông qua đó người chơi sẽ tự động bắn trúng địch 100% mà không cần kỹ năng ngắm bắn.

Khi sử dụng bản Hack Free Fire Auto Headshot, người chơi sẽ bắn súng trong Garena Free Fire như một xạ thủ đẳng cấp. Sẵn sàng tiêu diệt mọi đối tượng trước ống súng của anh em, dành tỷ lệ chiến thắng game cao hơn. Người chơi không tốn thời gian ngắm bắn, chỉ cần nhấn vào biểu tượng bắn là trúng địch ngay, thật dễ dàng và đơn giản để tồn tại trong game sinh tồn gay cấn này.

 

 

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *