Phần mềm Onekey Ghost hỗ trợ tạo và bung ghost Windows 10, 8.1, 7 hay Windows XP nhanh chóng trên máy tính, laptop của bạn, không cần phải nhờ sự trợ giúp của USB hay đĩa DVD như trước đây.

Onekey Ghost là một trong số ít chương trình hỗ trợ người dùng tạo file ghost cũng như bung file ghost mỗi khi cần cài lại Windows hoặc xử lý các nhu cầu công việc liên quan tới hệ thống. Với Onekey Ghost, bạn sẽ ghost lại Windows dễ dàng hơn nhiều so với việc sử dụng đĩa Hirent’s boot.

Trong Onekey ghost mới nhất có 4 chức năng chính là Restore, Backup, Ghost 64 và Install. Restore có chức năng là bung file Ghost đang được lưu trong máy tính. Chức năng này cũng là chức năng chính để Ghost lại máy tín, Backup là chức năng tạo file Ghost Win đang dùng, Ghost 64 Ghost ngay trên Windows với điều kiện phải có file  ghost32.exe, Install tùy chỉnh cách thức Ghost.

Tải Onekey Ghost mới nhất

Kích thước: 3.6 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link tải Google drive (dự phòng): DOWNLOAD  (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link tải Terabox: DOWNLOAD  (vào link kéo xuống dưới xác nhận Capcha để tải)

Pass giải nén: isangtao.com

Hướng dẫn cách Ghost Win 7 8 10 11 bằng Onekey

Để bung file ghost, các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1. Mở Onekey ghost lên và tích vào ô Restore

Bước 2. Chọn nơi lưu file ghost.

Bước 3. Chọn ổ để bung file Onekey ghost ở đây bạn chọn vào ổ C – ổ chứa hệ điều hành đang dùng và chọn Yes.

Bước 4. Sau khi chọn nơi bung file ghost ra thì máy tính sẽ bắt đầu quá trình bung file ghost tự động, các bạn không cần phải động vào việc gì cả. Thời gian bung file tùy thuộc vào dung lượng file ghost và dung lượng ổ đĩa mà các bạn chọn bung.

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *