SOLIDWORKS 2022 được thiết kế để giúp các nhóm phát triển sản phẩm mang lại kết quả thiết kế và sản xuất vượt trội bằng cách sử dụng quy trình hợp tác, tích hợp, tinh gọn. Việc tạo một thư viện thiết kế và tài liệu mạnh mẽ dễ dàng hơn bao giờ hết để mọi người trong nhóm của bạn có thể dễ dàng đóng góp. Hệ thống dựa trên đám mây cho phép cộng tác trên toàn dự án mà không cần lo lắng về các yêu cầu cơ sở hạ tầng hoặc chi phí quản lý. Kết quả ròng là tốc độ, chất lượng và sự cộng tác được cải thiện với ước tính giảm 20% khối lượng nguyên liệu do ít chất thải hơn và phải làm lại nhờ tăng tính linh hoạt trong lập kế hoạch sản xuất.

Thiết kế Sản phẩm & Quy trình: Tích hợp mô phỏng, thiết kế và phân tích để giúp bạn đạt được mục tiêu sản phẩm của mình nhanh hơn. Mô phỏng SOLIDWORKS Phast-  Động lực học đa thân nâng cao để tạo ra va chạm tác động cao, phân tích phi tuyến, động lực đa vật kết hợp với chuỗi động học, FEA ảo, phát hiện giao thoa và hơn thế nữa. Với công nghệ va chạm Phast ™ mới, giờ đây bạn có thể thực hiện động lực đa cơ thể trong SOLIDWORKS mà không cần phải chuyển sang một ứng dụng khác.

SOLIDWORKS 2022 là phiên bản mới nhất của công cụ phát triển sản phẩm và thiết kế hàng đầu của SOLIDWORKS. SOLIDWORKS 2022 được thiết kế để nâng cao hiệu quả và đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm nhằm giảm thiểu thời gian đưa ra thị trường. Đây là một hệ thống dựa trên đám mây dễ sử dụng và cho phép bạn truy cập nhanh hơn vào tất cả dữ liệu thiết kế của mình, cho dù đó là 2D hay 3D và nội dung, bao gồm bản vẽ (2D), ghi chú lắp ráp, hóa đơn vật liệu (BOM), công việc hướng dẫn, mô hình 2D và 3D, ảnh tư liệu, UV, kết cấu – tất cả ở một nơi. Bạn có thể cộng tác với toàn bộ nhóm của mình từ mọi nơi trên thế giới bằng cách sử dụng wiki tích hợp.

Đặc tính của SOLIDWORKS 2022

  • Phát triển sản phẩm cộng tác thông minh, nhanh chóng và được kết nối
  • Độ trung thực mô phỏng máy sâu
  • Tích hợp các công cụ thiết kế và phân tích 3D
  • Thông tin chi tiết về sản xuất để sản xuất hiệu quả hơn
  • Giao diện web dễ sử dụng
  • Trình xem 3D nâng cao với điều hướng, thu thập dữ liệu và hình ảnh hóa được cải thiện
  • Khả năng tương tác hỗ trợ nhiều định dạng tệp hơn và trao đổi dữ liệu dễ dàng hơn
  • Chia sẻ và cộng tác linh hoạt hơn

Download SOLIDWORKS 2022 Full

Kích thước : 16 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link tải Google drive (dự phòng 1): DOWNLOAD    (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link tải Google drive (dự phòng 2): DOWNLOAD    (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

File cra’ck: DOWNLOAD

File crac’k dự phòng:  DOWNLOAD

Pass giải nén: isangtao.com

Hướng dẫn cài đặt

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *