Nhà cấp 4 đã trở nên phổ biến với người dân Việt Nam từ xa xưa đến nay, đến hiện tại nhà cấp 4 vẫn là mô hình nhà phổ biến và được nhiều người dân ưa chuộng. Theo như nghị định của Nhà Nước Việt Nam, nhà cấp 4 là những ngôi nhà có chiều cao nhỏ hơn 3 tầng hoặc tổng diện tích sử dụng dưới 1.000m2. Với khách niệm trên, hầu hết các nhà xây dựng tại thành phố, nông thôn Việt Nam đều là nhà cấp 4.

Nhà cấp 4 có kết cấu khung chịu lực, được thi công bằng gỗ và gạch với tuổi thọ trung bình khoảng 30 năm. Các ngôi nhà cấp 4 có tường bao che chắn hoặc các vách tường được làm bằng vật liệu đảm bảo kỹ thuật, bền vững với thời gian và chịu được va đập. Thông thường, các ngôi nhà cấp 4 thường sử dụng vật liệu ngói, tấm lợp xi măng, mái bê tông, mái tôn để che chắn cho phần mái ngôi nhà.

Bản vẽ nhà cấp 4 triển khai chi tiết cách thi công, thiết kế, mặt bằng và bố trí công năng trong từng khu vực của nhà ở. Thông thường, khi xây dựng nhà ở thì các chủ đầu tư thường phải mua bản vẽ để có thể triển khai được ngôi nhà chính xác nhất và tối ưu hóa theo nhu cầu cá nhân của gia chủ. Hiện nay, chi phí mua bản vẽ nhà cấp 4 tương đối cao và được tính theo diện tích sử dụng, những ngôi nhà càng lớn có chi phí thiết kế càng cao. Những bản vẽ nhà cấp 4 có sẵn trên mạng Internet giúp cho gia chủ có thêm nhiều ý tưởng thiết kế, bố trí công năng cho nhà ở và không phải sửa chữa nhiều khi thi công.

Link Tải về top 30 bản vẽ nhà cấp 4 đẹp, đơn giản và chi tiết

DOWNLOAD

Chúng tôi không đặt pass giải nén, chỉ cần tải file về sử dụng luôn

Bản vẽ CAD nhà cấp 4 diện tích 3x16m

Bản vẽ CAD nhà cấp 4 diện tích 4x12m

Bản vẽ CAD nhà cấp 4 diện tích 5x10m

Bản vẽ CAD nhà cấp 4 diện tích 4x18m có sân trước và sau

Bản vẽ CAD nhà cấp 4 diện tích 4.8 x 4.5m

Bản vẽ CAD nhà cấp 4 diện tích 5.2x12m

Bản vẽ CAD nhà cấp 4 diện tích 5x15m có sân

Bản vẽ CAD nhà cấp 4 diện tích 5x20m có gara

Bản vẽ CAD nhà cấp 4 diện tích 6.5x18m (1 tầng mái Thái/ Nhật)

… Và nhiều bản vẽ CAD nhà cấp 4 diện tích khác

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *