Tải Thea For SketchUp bản đầy đủ, Thea For SketchUp là sự kết hợp của các công cụ kết xuất mạnh mẽ của Thea với sự đơn giản của SketchUp. Có các chế độ kết xuất thiên vị, không thiên vị và tương tác bao gồm hỗ trợ GPU trong tầm tay của bạn, bên trong chế độ xem SketchUp, là một trải nghiệm thú vị. Plugin cho phép bạn làm phong phú mô hình của bạn với chi tiết đánh giá cao nội dung ba chiều, phá vỡ những giới hạn cũ liên quan đến mô hình phức tạp xử lý. Thea For SketchUp cho phép bạn chạy kết xuất tương tác trong cửa sổ Thea hoặc trực tiếp bên trong chế độ xem SketchUp, một tính năng mà chúng tôi gọi là lớp phủ kết xuất tương tác. Ngoài ra, với việc sử dụng kết xuất vùng tương tác, bạn có thể chọn và kết xuất vùng của chế độ xem SketchUp, cung cấp phản hồi cực nhanh cho khung cảnh phức tạp. Nó là một công cụ có giá trị trong quy trình làm việc vì nó cung cấp cho bạn một hình dung ngay lập tức về các sửa đổi đối với hình học, môi trường, độ sâu trường, phản xạ, phân bố ánh sáng, tính chất vật liệu và mô hình Thea bên ngoài.

Tính năng của Thea For SketchUp

  • Các nút Cập nhật cảnh tùy chỉnh cho phép người dùng kiểm soát cập nhật vật liệu, hình học, ánh sáng và proxy mỗi khi cảnh bắt đầu hiển thị.
  • Cắt phần cho phép bạn cắt xuyên qua các tòa nhà và các phòng duy trì ánh sáng bên trong giống như các bức tường bên ngoài vẫn còn.
  • Công cụ chỉnh sửa ánh sáng không chỉ cho phép định vị ánh sáng chính xác mà còn có thể cung cấp phản hồi trực tiếp trong khi hiển thị tương tác trong cửa sổ chính.
  • Tập các mô hình của bạn vào một cảnh với hình ảnh nền, giới thiệu các bóng thực tế được sản xuất bởi IBL, Sun và Thea Point Light….

Download Thea For SketchUp v3.5

Kích thước: 400 MB Link tải Google drive: DOWNLOAD Link tải TeraBox: DOWNLOAD Pass giải nén: isangtao.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt phần mềm
  • Sau khi cài đặt xong, chép file Thea4SU_core.so vào C:\ProgramData\SketchUp\SketchUp 20xx\SketchUp\Plugins\Thea4SU3_files    (lưu ý thư mục C:\ProgramData là thư mục ẩn nhé)
  • Hoàn tất

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *