PDF là định dạng tài liệu phổ biến, định dạng này ban đầu do hãng phần mềm nổi tiếng Adobe đưa ra. Trên thị trường hiện tại có nhiều phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa file PDF rất tốt. Để chọn cho mình một phần mềm làm việc với PDF, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn top các phần mềm chỉnh sửa PDF tốt nhất hiện nay.

1. Phần mềm Adobe Acrobat Pro DC

Là người khởi xướng tài liệu PDF thì tất nhiên Adobe có phần mềm dùng để chỉnh sửa, biên tập file PDF. Adobe Acrobat Pro DC là phần mềm nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Adobe Acrobat Pro DC được tích hợp các công cụ thông minh cung cấp cho bạn nhiều sức mạnh hơn để giao tiếp. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa các tệp PDF với đa phương tiện đi kèm, chia sẻ thông tin an toàn hơn và thu thập phản hồi hiệu quả hơn.

Phần mềm Adobe Acrobat Pro DC là cách tiên tiến dành cho các chuyên gia kinh doanh để tạo, kết hợp, kiểm soát và cung cấp các tài liệu Adobe PDF chất lượng cao, an toàn hơn để phân phối, cộng tác và thu thập dữ liệu dễ dàng, an toàn hơn.

Hơn năm triệu tổ chức trên thế giới dựa vào Acrobat DC để tạo và chỉnh sửa các tệp PDF thông minh nhất, chuyển đổi tệp PDF sang định dạng Microsoft Office, v.v. Khi bạn cần cộng tác với những người ở các địa điểm xa, hãy điền và ký vào biểu mẫu hoặc ký tên vào một biểu mẫu, hãy tin tưởng Acrobat DC sẽ giúp bạn thực hiện điều đó từ bất cứ đâu.

Giờ đây, việc chia sẻ tệp PDF và thu thập nhận xét đơn giản như gửi email – nhưng có nhiều quyền kiểm soát, theo dõi hơn và không có tệp đính kèm lộn xộn. Người nhận sẽ nhận được email có liên kết đến tệp PDF của bạn. Họ chỉ cần nhấp để mở, xem, bình luận, ký tên. Không cần đăng nhập hoặc cài đặt phần mềm.

2. Phần mềm Foxit PDF Editor Pro

Foxit PDF Editor Pro là phần mềm chuyên dùng cho PDF dành cho cá nhân hoặc doanh nghiệp nhằm tạo các tài liệu và biểu mẫu PDF chuyên nghiệp. Bạn có thể làm các nhiệm vụ như phát triển tài liệu cá nhân, thực hiện hợp tác nhóm làm việc, thiết kế biểu mẫu công ty. Sản xuất tài sản thế chấp của công ty, hoàn tất các thỏa thuận, áp dụng chữ ký số hoặc lưu trữ tài liệu.

Foxit PDF Editor Pro là giải pháp hoàn hảo cho gia đình / văn phòng gia đình, các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp lớn. Foxit PDF Editor có ba phiên bản để phù hợp với các trường hợp sử dụng đa dạng mà người dùng khác nhau yêu cầu.

Phần mềm Foxit PDF Editor Pro còn có thể kết hợp, chia nhỏ hoặc đóng gói lại nhiều tệp PDF khác nhau. Các tài liệu có thể được hợp nhất hoặc chia nhỏ dựa trên số trang, dàn trang hoặc dấu trang và bạn có thể chuyển đổi hàng loạt các tài liệu hiện có thành một hoặc nhiều tệp PDF.

3. Phần mềm Nitro Pro Enterprise

Nitro Pro Enterprise được xem là phần mềm tạo, xem, chính sửa, hiệu chỉnh PDF chuyên nghiệp. Nó cho phép bạn tạo mới, chỉnh sửa PDF và chuyển đổi sang dạng tài liệu khác. Nitro Pro ứng dụng đầy đủ có thể thực hiện chỉnh sửa các file pdf rất nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể thêm một tập tin PDF bình luận hoặc chỉnh sửa. Bạn có thể thay đổi tất cả các loại định dạng phổ biến của Office thành một dạng PDF.

Với Nitro Pro bạn có thể tạo file PDF từ hơn 300 kiểu file khác nhau, nối nhiều file PDF thành một tập tin PDF duy nhất để chia sẻ dễ dàng, chuyển đổi PDF sang định dạng của Microsoft Office như Word, Excel… tạo chữ ký với nhiều kiểu font, định dạng độc đáo.

4. Phần mềm Wondershare PDFelement Pro

Wondershare PDFelement là trình chỉnh sửa PDF thông minh, mạnh mẽ, giá cả phải chăng và là giải pháp PDF hoàn chỉnh thay thế cho Adobe Acrobat DC để giúp bạn tạo các tệp PDF chất lượng cao với bộ công cụ hoàn chỉnh để tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi và ký các tệp PDF của bạn.

Wondershare PDFelement là một phần mềm chỉnh sửa, chuyển đổi file pdf gọn nhẹ nhưng cực kỳ mạnh mẽ, nó có khả năng chỉnh file pdf một cách dễ dàng, ngoài ra nó còn có khả năng chuyển đổi file pdf sang word, excel tương tự như abbyy finereader

Với phiên bản Wondershare PDFelement Pro mới nhất được tối ưu nhiều tính năng hơn, và hỗ trợ nhiều định dạng như HTML, Word, Excel, PowerPoint, EPUB, RTF,..  Còn nhiều định dạng ảnh JPG, JPEG, PNG, TIFF… Hơn nữa, PDFelement Pro còn cho phép người dùng chèn thêm nội dung vào tài liệu trên file PDF mà không làm ảnh hướng đến chất lượng của tệp.

5. Phần mềm PDF-XChange Editor

PDF-XChange Editor Plus là trình chỉnh sửa, trình xem PDF nhỏ gọn, nhanh chóng với nhiều tính năng, tiện ích chuyên nghiệp. Khi sử dụng PDF-XChange Editor Plus, người dùng dễ dàng tạo, xem, chỉnh sửa, chú thích, OCR và ký kỹ thuật số các tệp PDF cộng với nhiều hơn nữa.

PDF-XChange Editor là trình chỉnh sửa PDF đầy đủ tính năng. Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể chỉnh sửa, sửa chữa, thêm hoặc xóa văn bản dễ dàng. Đồ họa cũng có thể được di chuyển, thay đổi kích thước hoặc loại bỏ.

6. Phần mềm Ashampoo PDF Pro

Ashampoo PDF Pro là giải pháp hoàn chỉnh để quản lý và chỉnh sửa tài liệu PDF của bạn. Chương trình có mọi thứ bạn cần để tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa và bảo vệ các tệp của mình. Tạo các tài liệu có kích thước hoàn hảo có thể đọc được trên mọi thiết bị và sử dụng mã hóa để bảo vệ tài sản của bạn khi cần thiết. Các tệp PDF của bạn hiện có thể chỉnh sửa dễ dàng như tài liệu Word.

Với Ashampoo PDF, việc tạo, chỉnh sửa và chú thích tài liệu PDF trở nên dễ dàng như xuất chúng để xử lý thêm trong Microsoft Word hoặc các ứng dụng khác. Ashampoo PDF luôn mang lại kết quả xuất sắc – cho dù bạn đang làm việc với văn bản và hình ảnh, thay thế phông chữ, sửa đổi bố cục hoặc sắp xếp lại các trang trong tài liệu.

Ashampoo PDF chuyển đổi các tệp PDF của bạn thành các tài liệu văn bản có thể chỉnh sửa bằng MS Office hoặc Ashampoo Office. HTML, EPUB, JPG hoặc RTF cũng được hỗ trợ dưới dạng định dạng đầu ra. Ngoài ra, Ashampoo PDF Professional còn hỗ trợ nhận dạng ký tự quang học để chuyển đổi các bản quét của bạn thành các tài liệu có thể chỉnh sửa và tìm kiếm được.

7. Phần mềm PDF Pro

DF Pro là cách dễ dàng sử dụng thay thế cho Adobe Acrobat, cho phép bạn xem, tạo, chỉnh sửa, bảo mật, sửa đổi hoặc cộng tác trên một tài liệu PDF. Giao diện trực quan của PDF Pro giúp bạn dễ dàng tận dụng tính linh hoạt đầy đủ của bất kỳ tệp PDF nào!

PDF Pro hoàn toàn mới sẽ cách mạng hóa cách bạn làm việc với các tệp PDF. PDF Pro giúp việc tạo và chỉnh sửa tệp PDF trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, cho phép bạn phân phối thông tin liên lạc có tác động cao và hấp dẫn. Các công cụ cộng tác được tinh chỉnh của nó sẽ hợp lý hóa quy trình xem xét tài liệu và giúp bạn thu thập phản hồi một cách hiệu quả.

PDF Pro bao gồm các tính năng nâng cao cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các biểu mẫu PDF tương tác, chuyển đổi chính xác PDF sang Word và chia sẻ tất cả các tài liệu của bạn một cách an toàn hơn. Tất nhiên, PDF Pro vẫn chứa tất cả các chức năng PDF phổ biến nhất mà bạn thường dùng.

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *