Chuyển đổi PDF sang Word hay Excel mà vẫn giữ nguyên cấu trúc ban đầu của văn bản là điều chúng ta mong muốn đối với các phần mềm chuyển đổi dữ liệu. Trong bài viết này isangtao sẽ giới thiệu cho các bạn các phần mềm chuyển đổi từ PDF sang Word hay Excel tốt nhất hiện nay.

1. Phần mềm Able2Extract Pro

Able2Extract là một phần mềm mạnh mẽ và thông minh để chuyển đổi các tệp PDF sang các định dạng HTML, TXT, PowerPoint, Excel, Publisher, OpenOffice và AutoCAD mà không làm thay đổi hình thức và bố cục của văn bản. Chắc hẳn bạn đã nhận ra rằng sau khi chuyển đổi PDF sang các định dạng khác, các vấn đề như xuất hiện tệp lộn xộn, định dạng lại văn bản đã xảy ra. Able2Extract có thể chuyển đổi các tệp của bạn mà không gặp bất kỳ vấn đề nào như vậy.

Able2Extract hỗ trợ tất cả các định dạng PDF, XPS, HTML hoặc TXT, tệp Microsoft Office từ 2003 đến 2016, tệp OpenOffice, tệp thiết kế AutoCAD và tệp hình ảnh bao gồm BMP, JPG, PNG, GIF và TIFF. Sự đơn giản của phần mềm khiến bạn ngạc nhiên ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn mở tệp, chọn định dạng mong muốn và cuối cùng nhận được kết quả đầu ra. Trong phần cài đặt phần mềm, bạn có thể chỉ định kích thước của đầu trang và chân trang hoặc cách ảnh sẽ được hiển thị khi chuyển đổi sang các định dạng Microsoft Office. Một trong những tính năng hữu ích nhất của phần mềm là chuyển đổi nhóm các tập tin sang một số định dạng mong muốn.

2. Phần mềm Coolutils Total PDF Converter

Coolutils Total PDF Converter là phần mềm chuyển đổi PDF thành HTML, DOC (Word), văn bản, Excel, PostScript, CSV hoặc tệp hình ảnh. Ưu điểm của Coolutils Total PDF Converter là nhanh, dễ xử lý, chính xác, không yêu cầu Adobe Acrobat, hỗ trợ nhiều định dạng đích và có tùy chọn hàng loạt (có thể chuyển đổi hàng trăm tệp PDF cũng như các tệp đơn lẻ). Thêm vào đó, người dùng đã đăng ký nhận được hỗ trợ dòng lệnh để quản lý các tiện ích với hiệu quả tối đa.

Một số tính năng thú vị trong phần mềm này như có thể tự động xoay tài liệu của bạn, lựa chọn để chuyển đổi trang chẵn hoặc lẻ, kết hợp nhiều file PDF làm một.

3. Phần mềm Solid Converter PDF

Solid Converter PDF là phần mềm dùng để chuyển đổi tài liệu PDF sang Word, Excel, PowerPoint, HTML hoặc các tệp văn bản thuần túy, cũng như tạo PDF từ bất kỳ chương trình có thể in nào. Dễ dàng chuyển đổi pdf của bạn sang tài liệu Word có thể chỉnh sửa mà không cần nhập lại. Ngoài ra còn có khả năng chuyển đổi bảng trong pdf sang tài liệu Excel có thể chỉnh sửa. Solid Converter PDF sẽ làm điều đó cho bạn một cách dễ dàng.

Solid Converter PDF cũng có khả năng tạo tệp PDF từ hình ảnh, và chuyển file PDF này sang Word hoặc Excel.

Với hơn 100,000 khách hàng sử dụng các sản phẩm của Solid Documents điều này chứng tỏ rằng Solid Converter PDF là phần mềm đáng để chúng ta thử nghiệm.

4. Phần mềm Abbyy

Phần mềm Abbyy là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi gần như tất cả các loại file như hình ảnh, văn bản từ dạng PDF sang dạng Word nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, phần mềm chuyển PDF sang Word chỉnh sửa được file word, đánh giá, bảo mật. Đặc biệt, Abbyy còn sử dụng công nghệ OCR tiêu chuẩn để xử lý toàn diện văn bản PDF dạng cứng. Phần mềm hoạt động trên hệ điều hành Windows 10. Windows 8/7.

Phần mềm này được đánh giá độ chính xác chuyển đổi lên tới 99%. Hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ: 192 ngôn ngữ có cả Việt Nam và English. Đây là phần mềm được xem là rất mạnh mẽ và được nhiều người tin dùng hiện nay.

5. Phần mềm WPS PDF to Word Converter

WPS PDF to Word Converter là phần mềm miễn phí dùng để chuyển đổi file PDF sang Word, Excel chính xác, không làm thay đổi toàn bộ bố cục hay nội dung có trong file. Phần mềm sở hữu giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Bạn có thể tách hoặc hợp nhất các trang để chuyển đổi PDF và các tệp PDF có thể được chọn để chuyển đổi theo nhu cầu của bạn. Thật nhanh và dễ dàng. Tách và hợp nhất các tệp PDF với nhau bằng trình chuyển đổi PDF WPS Office, rất nhanh chóng và dễ dàng.

6. Các trang Web chuyển đồi PDF sang Word, Excel

6.1 Online2PDF

Online2PDF là một trong những cách nhanh nhất và dễ nhất để chuyển đổi tệp PDF sang tệp Word hoặc thậm chí các loại tệp Microsoft Office khác. Một công cụ PDF một cửa, Online2PDF có sẵn bằng sáu ngôn ngữ khác nhau, khiến nó trở thành một trong những trình chuyển đổi trực tuyến phổ biến và dễ tiếp cận nhất.

Vào Online2PDF tại đây https://online2pdf.com/

6.2 PDF2DOC

Giao diện của dịch vụ web PDF2DOC khá đơn giản và dễ sử dụng, dịch vụ này miễn phí và hoạt động trên các thiết bị di động. PDF2DOC duy trì văn bản PDF gốc, phông chữ, bố cục và hình ảnh bitmap trong tài liệu Word được tạo. Bạn có thể chuyển đổi tối đa 20 tệp cùng một lúc và tải xuống từng tệp một hoặc tất cả cùng một lúc ở định dạng lưu trữ ZIP.

Vào PDF2DOC tại đây https://pdf2doc.com/

Tóm lại

Như vậy isangtao đã giới thiệu cho các bạn các phần mềm chuyển đổi pdf phổ biến hiện nay.

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *