Bài viết này isangtao sẽ giới thiệu các phần mềm nâng cao chất lượng ảnh được dùng phổ biến hiện nay. Trong những phần mềm đề xuất này, bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp cho công việc của mình.

1. HitPaw Photo Enhancer

HitPaw Photo Enhancer là phần mềm tăng cường hình ảnh toàn diện nhất cho mọi người dùng, chỉ với một cú nhấp chuột để khắc phục mọi cảnh mờ. Với HitPaw Photo Enhancer, bạn có thể làm cho ảnh của mình rõ ràng hơn nhiều, phóng to ảnh mà không bị giảm chất lượng, sửa ảnh bị mờ, v.v.

Phần mềm HitPaw Photo Enhancer có giao diện đơn giản, rất dể sử dụng và thân thiện. Người dùng chỉ cần chọn hoặc kéo thả hình vào phần mềm, nhấn chuột và chờ cho việc xử lý hoàn tất, sau đó chỉ việc xuất hình ra để có tấm hình theo ý muốn.

2. onOne Perfect Photo Suite

Perfect Photo Suite là phần mềm chỉnh sửa ảnh của công ty nổi tiếng OnOne Software. Nó bao gồm 7 chương trình chạy độc lập hoặc sử dụng như là plug-in cho Adobe Photoshop. Phần mềm được thiết kế phục vụ cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, những người đam mê nhiếp ảnh. Phần mềm được cung cấp các công cụ trực quan để áp dụng hiệu ứng hình ảnh, chân dung chỉnh sửa, tạo và chỉnh sửa hình ảnh đa lớp, thay thế hình nền không mong muốn, hình ảnh thay đổi kích thước, độ sâu màu, độ sắc nét, thêm viền hiệu ứng và nhiều hơn nữa . Các phiên bản mới cho phép để giải quyết các vấn đề cơ bản của chế chụp ảnh kỹ thuật số, cung cấp các nhiếp ảnh gia để thực hiện đầy đủ khả năng sáng tạo của họ.

Perfect Enhance là một Module đáng chú ý trong phần mềm này, Module Perfect Enhance cung cấp những công cụ cần thiết để cải thiện cơ bản, nơi bạn có thể điều chỉnh độ sáng và độ tương phản, xóa tông màu, thêm độ sắc nét và họa tiết, và nhiều hơn nữa. Đây là phân hệ hoàn hảo khi bạn sử dụng Perfect Photo Suite như một ứng dụng độc lập, để nhanh chóng chỉnh sửa ảnh và nâng cao chất lượng ảnh của bạn.

3. Topaz Gigapixel AI

Được giới thiệu là phần mềm có khả năng nâng cao chất lượng hình ảnh lên 600%. Gigapixel AI giúp bạn làm rất tốt trong việc tăng độ phân giải hình ảnh một cách tự nhiên. Điều này là khá khó để làm. Hầu hết các thuật toán nâng cấp không biết cách điền chính xác các pixel bị thiếu, vì vậy bạn sẽ nhận được kết quả có chất lượng thấp. Để giải quyết vấn đề này, mạng nơ-ron của Gigapixel AI liên tục được đào tạo trên nhiều loại hình ảnh mẫu để hiểu chi tiết ảnh thực trông như thế nào. Sau khi học hỏi từ hàng triệu hình ảnh, giờ đây nó có thể tăng độ phân giải một cách đáng tin cậy trên nhiều đối tượng khác nhau (chân dung, động vật hoang dã, phong cảnh, kiến ​​trúc, v.v.) và các loại hình ảnh (DSLR, web / nén, CG).

4. Vance AI Image Enhancer

Vance AI Image Enhancer cho phép bạn cải thiện hình ảnh trong vài giây bằng cách sử dụng mô hình chuyển đổi AI dựa trên đám mây mới nhất. Trình tăng cường ảnh của chúng tôi đi kèm với các thuật toán nâng cao đã được đào tạo với hàng triệu hình ảnh mẫu. Điều này cho phép bạn nâng cao hình ảnh một cách thông minh. Giảm nhiễu tự động với bộ tăng cường ảnh AI. Làm sắc nét hình ảnh bằng máy học. Nhận kết quả ấn tượng với tính năng nâng cao hình ảnh AI. Với Vance AI Image Enhancer, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi hình ảnh của mình.

Vance AI Image Enhancer cho phép bạn tự động tạo hình ảnh không bị nhiễu. Các thuật toán của chúng tôi đã được đào tạo trên hàng triệu hình ảnh ồn ào và rõ ràng. Nó đã học được cách xác định tiếng ồn và loại bỏ nó một cách thông minh. Phần mềm nâng cao hình ảnh của chúng tôi vượt trội trong việc loại bỏ nhiễu nền, nhiễu màu và nhiễu độ sáng.

5. Photoshop

Photoshop là một phần mềm xử lý hình ảnh nổi tiếng, cũng có thể hoạt động như một công cụ nâng cấp hình ảnh, được hỗ trợ bởi công nghệ xử lý hình ảnh truyền thống thay vì công nghệ AI tiên tiến. Thay vì tạo các pixel mới, Photoshop chỉ nâng cấp độ phân giải và kích thước hình ảnh dựa trên phân tích các pixel và thông tin hiện có.

6. AI Image Enhancer

AI Image Enhancer là một trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí với khả năng tăng cường màu sắc hình ảnh bằng cách sử dụng công nghệ AI.

Sử dụng AI Image Enhancer rất dể dàng, bạn chỉ cần tải lên hình ảnh của mình và cải thiện nó chỉ trong một cú nhấp chuột.

Bạn có thể tăng độ tương phản bằng cách làm cho vùng sáng sáng hơn và vùng tối tối hơn. Ta cũng có thể giảm độ tương phản bằng cách làm ngược lại hoàn toàn, làm sáng vùng tối và làm tối vùng sáng. AI Image Enhancer sử dụng AI để phân tích nội dung hình ảnh của bạn và sau đó tìm ra điểm cân bằng để tăng cường độ tương phản cho phù hợp.

Link truy cập vào AI Image Enhancer tại đây

 

 

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *