Khi bạn cần thiết kế logo nhanh chóng và tiện lợi nhất mà không cần sử dụng đến phần mềm phức tạp và rắc rối, những phần mềm dưới đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Các phần mềm này không đòi hỏi sự cầu kỳ trong thiết kế, nó cung cấp cho chúng ta hàng trăm mẫu logo có sẵn, các bạn chỉ cần kéo thả và chỉnh sửa theo ý của mình là được một logo vừa ý nhất.

1. Phần mềm AAA Logo

Với AAA Logo phần mềm thiết kê Logo được sử dụng rộng rãi trên thế giới, bạn có thể tạo hầu hết mọi loại đồ họa trang web hoặc đồ họa kinh doanh để in với độ phân giải cao. Biểu trưng, ​​biểu ngữ, nút, tiêu đề và biểu tượng cho trang web của bạn với nhiều màu sắc, độ dốc, bóng đổ và phản chiếu. Đồ họa kinh doanh như danh thiếp, tiêu đề thư, áp phích và các văn phòng phẩm kinh doanh khác có thể được thiết kế và in trực tiếp từ Logo AAA hoặc các hình ảnh được tạo có thể được xuất ra để sử dụng với các ứng dụng khác.

Sự lựa chọn các đối tượng và mẫu trong Biểu trưng AAA phục vụ cho nhiều loại hình kinh doanh trong hầu hết các ngành, chẳng hạn như Công nghệ, Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, Kinh doanh chung và bán lẻ, Giáo dục và Đào tạo, Du lịch và Du lịch, Tổ chức, Thể thao và Thể hình, Thực phẩm và Đồ uống . Bạn cũng có thể tải xuống Phần mềm Laughingbird Nội dung Người tạo Logo.

2. Phần mềm Logo Design Studio Pro

Logo Design Studio Pro là một ứng dụng thiết kế logo mạnh mẽ và đáng tin cậy cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng thiết kế logo cho tổ chức, công ty hoặc đội thể thao của bạn một cách đơn giản và thú vị. Ứng dụng đi kèm với một bộ công cụ tiên tiến và các mẫu logo sẽ hỗ trợ bạn trong công việc thiết kế.

Summitsoft Logo Design Studio Pro là công cụ thiết kế logo bán chạy nhất. Tìm chính mình trong khi bạn có thể dễ dàng tạo ra các logo độc đáo cho công việc của mình. Phần mềm này đi kèm với một công cụ tuyệt vời giúp thiết kế logo rất dễ dàng. Có nhiều mẫu khác nhau được thiết kế cho chương trình mà bạn có thể sử dụng để tạo biểu trưng của riêng mình. Với Summitsoft Logo Design Studio Pro, việc thiết kế logo được đơn giản hóa cho những người không biết về đồ họa. Bạn không cần phải có bằng cấp hợp lệ về đồ họa để hiểu cách hoạt động của chương trình này.

Phần mềm này đã hoạt động gần 10 năm và có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực này. Tại sao phải tốn quá nhiều tiền để thuê một nhà thiết kế đồ họa trong khi bạn có thể thiết kế logo của riêng mình? Với các công cụ độc đáo của chương trình này, bạn có thể tìm thấy hình dạng, phông chữ, đường cong và…. Thay đổi. Với giao diện người dùng, đặc biệt là chương trình này, bạn có thể dễ dàng làm việc với chương trình này và làm bất cứ điều gì bạn muốn. Sự sáng tạo trong chương trình này không có kích thước và bạn có thể tạo bóng trên nền logo của mình để làm cho logo của bạn trông giống như ba chiều và nằm ở bên ngoài màn hình.

3. Phần mềm Sothink Logo Maker Pro

Sothink Logo Maker Pro là phần mềm thiết kế logo, tạo ra các biểu tượng và tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời giống như các chuyên gia với hàng trăm mẫu có sẵn để bạn lựa chọn. Phần mềm này mang đến nhiều chủ đề màu, hiệu ứng đa dạng cho logo, các công cụ vẽ chuyên nghiệp, kỹ năng trộn và kết hợp…. Đặc biệt, Sothink Logo Maker Pro cung cấp nhiều mẫu logo miễn phí ở nhiều định dạng khác nhau.

Sothink Logo Maker Pro cho phép bạn thỏa sức sáng tạo, với công cụ này bạn sẽ tạo ra những logo đẹp chất lượng chỉ riêng bạn có mà không đụng hàng với ai. Các công cụ vẽ tiêu chuẩn cũng được hỗ trợ, chẳng hạn như: bút chì, bàn chải, bút, hình chữ nhật, đa giác và hình dạng ngôi sao, đường thẳng. Thêm vào đó, bạn có thể thay đổi phông chữ, quản lý bố cục, lật đối tượng hoặc nhóm chúng với nhau.

Sothink Logo Maker Pro sẽ cho phép bạn nhập file SWF, ảnh và SVG, xuất ảnh và SWG, thiết lập khoảng cách đến đường biên, thay đổi ngôn ngữ và phong cách giao diện, vv. Các hình ảnh khi xuất ra các định dạng ảnh thông dụng như JPG và PNG bạn có thể lựa chọn xóa nền ảnh để dễ dàng tạo ra những logo đẹp nhất.

4. Phần mềm Easy Cut Studio

Cách dễ nhất để thiết kế và cắt bảng hiệu, chữ, đồ họa, biểu trưng, ​​hình dạng, đề can và nhãn dán. Đưa việc tạo dấu hiệu của bạn lên một tầm cao mới với Easy Cut Studio. Phần mềm cắt vinyl số 1 dành cho Windows và macOS.

Phần mềm cắt decalmạnh mẽ,thiết kế di kèm với bộ công cụ vẽ và chỉnh sửa các file decal thành những hình dạng khác nhau cho phép người dùng vẽ các hình dạng độc đáo, chỉnh sửa ảnh vector, sửa chữ ký, thiết kế logo, thay đổi font chữ, thêm hiệu ứng…. Với sự trợ giúp của Easy Cut Studio for Windows, việc thiết kế và cắt decal của bạn chưa bao giờ trở nên nhanh chóng và dễ dàng đến vậy.

Giải pháp hoàn chỉnh cho thiết kế, in ấn, cắt và in + cắt, cung cấp cho bạn khả năng cắt bất kỳ phông chữ TrueType nào, phông chữ OpenType, đồ họa, SVG, tệp PDF, cũng như các thiết kế của bạn bằng máy cắt vinyl hoặc máy cắt decal. Phần mềm cắt ảnh, tạo logo tuyệt vời này thậm chí còn hỗ trợ vectơ hóa hình ảnh bitmap và thư viện hình dạng tích hợp bao gồm hàng trăm mẫu thiết kế vectơ có sẵn. Phần mềm cắt decal cho máy cắt vinyl của bạn, với giao diện trực quan bất kỳ ai cũng có thể cắt thiết kế như một người chuyên nghiệp!

5. Phần mềm jetA Logo Creator

jetA Logo Creator được giới thiệu là phần mềm đơn giản, nhanh chóng và mạnh mẽ để thiết kế logo, biểu tượng, đồ họa web kinh doanh. Jeta có hàng nghìn hình dạng vectơ, kiểu và mẫu biểu trưng, ​​giúp việc sử dụng nó trở nên đơn giản và nhanh hơn. Bắt đầu thiết kế của bạn với một trong 800 mẫu logo, sửa đổi nó bằng cách thay thế các hình dạng và phong cách và bạn sẽ có được thiết kế logo độc đáo chỉ trong vài phút!

6. Phần mềm EximiousSoft Logo Designer Pro

EximiousSoft Logo Designer Pro là phần mềm tạo logo chuyên nghiệp hỗ trợ các loại đồ họa trang web hoặc đồ họa kinh doanh để in độ phân giải cao. Nó được đóng gói với hơn 4000+ mẫu logo chất lượng cao và hơn 5000 biểu tượng đồ họa vector mang lại cho bạn cảm hứng thiết kế logo. Bạn có thể dễ dàng sửa đổi các mẫu bằng cách thay đổi văn bản, màu sắc và hình dạng hoặc áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng.

Bạn không cần phải có bất kỳ chuyên môn nào về thiết kế để sử dụng phần mềm thiết kế logo. Trong khi có được một logo hấp dẫn và chuyên nghiệp trong vài phút! Nó cung cấp một bộ đầy đủ các công cụ vẽ vector chuyên nghiệp để tạo ra các logo độc đáo, bắt mắt. EximiousSoft Logo Designer Pro có thể nhập và xuất các định dạng tệp khác nhau, bao gồm SVG, AI, EPS, PDF, PS, JPG, BMP, PNG và TIFF. Xuất logo sang các định dạng khác nhau có hiệu quả nhưng không làm giảm chất lượng.

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *