Tải về TunesKit Screen Recorder bản đầy đủ, TunesKit Screen Recorder là chương trình quay video màn hình mạnh mẽ. Nó dễ dàng quay video trực tuyến, trò chơi máy tính, hướng dẫn ứng dụng, cách làm, bài giảng video, hội thảo trên web, hội thảo video, cuộc gọi video, phát sóng trực tiếp, và nhiều hơn nữa một cách dễ dàng. Đây không chỉ là trình quay video chất lượng cao mà còn là trình ghi âm độc lập cho phép người dùng lấy bất kỳ âm thanh nào từ âm thanh hệ thống và / hoặc micrô, bao gồm phát trực tuyến nhạc, hiệu ứng âm thanh, nhạc nền hoặc âm thanh xuất hiện khác thông qua trình duyệt, trình phát phương tiện hoặc nhiều ứng dụng khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể trích xuất âm thanh từ video trên máy tính, vv với chất lượng lossless.

TuneKit Screen Recorder đi kèm với giao diện được thiết kế tốt và nhỏ gọn cung cấp cho bạn các chức năng cơ bản của chương trình trong cửa sổ hình chữ nhật chính. Bạn có thể sử dụng nó để ghi cả video và âm thanh trên PC, nhưng cũng có thể thực hiện một số thao tác cắt cơ bản để có được các bit chính xác mà bạn có thể cần cho các dự án khác nhau.

TunesKit Screen Recorder cho phép người dùng ghi video và âm thanh từ màn hình, micrô hoặc webcam. Điều gì nếu bạn muốn chỉ ghi lại video hoặc âm thanh? Dễ thôi! Chương trình cung cấp hai tùy chọn cho người dùng: chỉ quay video (có âm thanh) hoặc chỉ ghi âm thanh. Nói cách khác, bạn có thể quay video màn hình cùng với âm thanh hoặc thậm chí tắt tiếng âm thanh; bạn cũng có thể chọn chỉ thu âm thanh, âm thanh hệ thống hoặc âm thanh micrô hoặc cả hai cùng một lúc. Bạn được cung cấp đầy đủ sự linh hoạt để làm bất cứ điều gì theo nhu cầu của bạn.

TunesKit Screen Recorder cung cấp cho bạn khả năng lưu các bản ghi trên máy tính ở nhiều định dạng như MP4, M4V, MOV, MKV, WMV, MPEG, 3GP, WebM, video 4K HD; MP3, M4A, M4B, AAC, FLAC, WAV và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể đặt trước và chuyển bản ghi âm của mình sang nhiều thiết bị di động khác nhau như iPhone, iPad, Apple Generic, điện thoại Galaxy và máy tính bảng, Huawei và Android Generic khác cũng như máy chơi game và TV thông minh, v.v. Ngoài ra, bạn được phép tải lên và chia sẻ bản ghi lên nền tảng truyền thông xã hội như YouTube, Facebook, Vimeo, v.v.

TunesKit Screen Recorder cũng phục vụ như một chương trình chụp màn hình hữu ích. Bạn có thể dễ dàng chụp ảnh nhanh mỗi giây khi bạn thấy một hình ảnh tuyệt vời và lưu nó dưới dạng JNG, PNG, v.v TunesKit Screen Recorder là một công cụ hoàn hảo để ghi lại bất kỳ cảnh quay nào trong khi vẫn giữ được chất lượng gốc cao. Cụ thể, phần mềm quay video chuyên nghiệp này có thể ghi lại màn hình ở độ phân giải cao với tốc độ lên tới 60 khung hình mỗi giây.

Sau khi ghi, người dùng có thể phát tệp video hoặc âm thanh trong cửa sổ xem trước. Hơn nữa, với sự trợ giúp của trình chỉnh sửa video tích hợp, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa bản ghi để làm cho nó tốt hơn. Bạn có thể đổi tên bản ghi, cắt chính xác các clip ghi âm hoặc video để loại bỏ phần không thỏa mãn, chỉnh sửa thông tin thẻ cho các bản âm thanh bao gồm tiêu đề, album, tên nghệ sĩ, năm, thể loại, v.v.

Khi bạn mở rộng giao diện, bạn sẽ nhận thấy rằng TunesKit Screen Recorder thực sự có nhiều tính năng hơn mắt. Thứ nhất, bạn có khả năng lưu nội dung video hoặc âm thanh của mình ở nhiều định dạng, bao gồm cả các định dạng cụ thể cho các thiết bị hoặc nền tảng trực tuyến khác nhau. Thứ hai, bạn có thể gán các phím tắt cho các lệnh cơ bản nhất của chương trình, chẳng hạn như bắt đầu và dừng ghi hoặc chụp ảnh màn hình.

Bạn cũng có thể lên lịch chương trình để bắt đầu ghi vào một thời điểm nhất định và bạn cũng có thể tùy chỉnh cách hiển thị con trỏ chuột trong video. Thật an toàn khi kết luận rằng TunesKit Screen Recorder có đủ các tính năng để biến nó thành một công cụ hữu ích cho những ai muốn tạo nội dung liên quan.

Download TunesKit Screen Recorder 2.2.0.42

Kích thước: 29 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link TeraBox: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt, cứ nhấn Next liên tiếp là được.
  • Chép các file trong thư mục Cr4ck vào C:\Program Files (x86)\TunesKit Screen Recorder
  • Xong

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *