Tải về ViewCompanion Premium bản đầy đủ, ViewCompanion Premium là phiên bản mạnh nhất trong tất cả các phiên bản của ViewCompmate. ViewCompanion Premium có thể xem, in và chuyển đổi các tệp cốt truyện PLT, Adobe PDF, Autodesk DWF, Postcript, CGM, TIFF, CALS và nhiều định dạng khác. ViewCompanion cao cấp tệp hỗ trợ PLT plotter sử dụng HPGL, HPGL / 2, HP-RTL và các định dạng Calcomp.

Với ViewCompanion Premium, bạn có thể thêm đánh dấu vào tệp đã tải. Các yếu tố đánh dấu được hỗ trợ bao gồm hình chữ nhật, đường thẳng, đường kích thước, đo diện tích, hình elip, đa giác, văn bản, mũi tên, tem và hình ảnh. Bạn có thể chọn một trong những tem được xác định trước hoặc tạo tem của riêng bạn. Thư viện biểu tượng do người dùng xác định giúp dễ dàng thêm các biểu tượng được sử dụng thường xuyên làm đánh dấu. Các siêu liên kết có thể được thêm vào các yếu tố đánh dấu và một siêu liên kết có thể mở một bản vẽ khác bên trong ViewCompmate hoặc mở một vị trí Internet (URL) bằng trình duyệt mặc định.

Tính năng của ViewCompanion Premium

  • Bạn có thể chuyển đổi nhiều tệp có định dạng khác nhau thành một tệp PDF, DWF hoặc TIFF nhiều trang.
  • ViewCompmate có thể chia một tệp PDF, PDF hoặc DWF nhiều trang thành nhiều tệp phân trang duy nhất.
  • Các tệp PLT, PDF, CGM và DWF của bạn có thể được chuyển đổi sang định dạng Autodesk DXF, có thể được đọc bởi hầu hết tất cả các ứng dụng CAD, ví dụ: Autodesk AutoCAD và Microstation.
  • Cả chuyển đổi hàng loạt và in ấn được bao gồm. Phần mềm có thể được cấu hình để giám sát thư mục do người dùng chọn và tất cả các tệp được sao chép vào thư mục đó sẽ được in tự động.
  • ViewCompmate cung cấp cho bạn các chức năng nâng cao để phóng to và xoay và bạn có thể xem các tệp của mình nhanh và chính xác.

Download ViewCompanion Premium 14.12

Kích thước:30 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD  (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link TeraBox: DOWNLOAD   (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

(pass giải nén: phanmemnet.com)

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt phần mềm, cứ nhấn Next là được
  • Mở phần mềm nhập vào key trong file Key đính kèm
  • Hoàn thành.

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *