Tải về VRay 6.20.03 cho 3ds Max 2025 đầy đủ, VRay cho 3ds Max cung cấp khả năng dò tia nhanh hơn, lấy mẫu sạch hơn và hiển thị chính xác hơn. Điều đó có nghĩa là bạn làm việc thông minh hơn – không khó hơn – bằng cách tự động hóa các bước được sử dụng để chiếm thời gian quý giá. Được phát triển bởi Chaos Group, Vray được tích hợp bộ thư viện textures khổng lồ, đem đến tính chân thật có một không hai. Tất cả các công cụ thiết yếu đều được tích hợp. Vray chính là engine đứng đằng sau đem đến tính chân thật khó tin cho những thiết kế, đặc biệt là các thiết kế kiến trúc, bất kể phần mềm 3D nào được sử dụng để mô hình hóa.

Vray là một phần mềm khá phức tạp để có thể hiểu rõ toàn bộ, tuy nhiên nó lại tương tác rất dễ dàng với rất nhiều phần mềm mô hình hóa 3D khác nhau. Hơn nữa, Vray là một plug-in, do đó có thể nói rằng thành công của nó sẽ phụ thuộc rất lớn vào khả năng tương thích với các phần mềm mà nó được tích hợp trên đó. Các trình renderer đối thủ cũng không phải ngoại lệ. Với lĩnh vực kiến trúc, khả năng tương thích với Google SketchUp có lẽ là ưu tiên hàng đầu

Download VRay 6.20.03 for 3ds Max 2025

Kích thước: 640 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD 

Link tải Google drive (dự phòng): DOWNLOAD

Pass giải nén: isangtao.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt Vray bình thường, cứ nhấn Next liên tiếp là được
  • Sau khi cài đặt xong làm như sau:

Chép file vray_v62000_fix.dlr vào thư mục C:\Program Files\Autodesk\3ds Max 2025\plugins

Chép file vray_v62000_max_fix.dll vào %APPDATA%\Autodesk\ApplicationPlugins\VRay3dsMax2025\bin\plugins (lưu ý %APPDATA% là thư mục ẩn, bạn vào thanh địa chỉ gõ %APPDATA% và nhấn Enter sẽ vào thư mục này nhé)

Chép file ScatterCore.ForScatter_Release.dll vào C:\ProgramData\Autodesk\ApplicationPlugins\ChaosScatter3dsMax2025\

  • Xong

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *