Đây là bản Windows 11 Pro 23H2 ISO Non-TPM Preactivated, Microsoft cho biết công ty hiện phát hành bản cập nhật Windows 11 23H2 trong một phạm vi hạn chế nhằm triển khai các tính năng và chức năng mới đến người dùng. Điều này được thực hiện thông qua trải nghiệm cập nhật quen thuộc, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Trong thực tế phạm vi tính năng triển khai thực sự bị hạn chế, một phần do công ty đã phát hành một bản cập nhật khá lớn vào cuối tháng 9 nhằm đưa tính năng Copilot AI, cũng như các tính năng AI trong Paint và các thay đổi đối với OneDrive, Photos và Windows Backup. Về cơ bản, 23H2 tập trung vào một số thay đổi đối với Teams và quản lý ứng dụng.

Chức năng Chat tích hợp trong Windows 11 hiện đang trở thành một phần miễn phí của Microsoft Teams, được ghim vào thanh tác vụ (taskbar) theo mặc định. Người dùng có thể gửi và nhận tin nhắn SMS từ Microsoft Teams. Các nhóm cũng có chức năng People mới để tìm những người mà người dùng đang muốn liên hệ. Bên cạnh đó còn có WDDM 3.2 (Windows Display Driver Model 3.2) và HLSL Shader Model 6.8 như một phần của bản cập nhật 23H2.

Download Windows 11 Pro 23H2 ISO Non-TPM Preactivated tháng 4/2024

Kích thước: 5.8 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD  (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link tải Mediafire: DOWNLOAD  (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

THANKS

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *