Tải về Wise Folder Hider bản đầy đủ, Wise Folder Hider là phần mềm bảo vệ tập tin cho phép người dùng mã hóa đặt mật khẩu, ẩn tập tin trên ổ cứng. Wise Folder Hider sẽ là phần mềm hoàn hảo bảo vệ file dữ liệu của bạn trên hệ thống. Khi sử dụng phần mềm này bạn hoàn toàn yên tâm với tập tin quan trọng của mình không bị rò rỉ ra ngoài và bất cứ ai sử dụng máy tính của bạn cũng không thể biết những tập tin ẩn đó của bạn.

Wise Folder Hider cung cấp cho người dùng khả năng ẩn các tập tin, thư mục trên ổ cứng để người khác không thể phát hiện và truy cập vào chúng. Nhờ Wise Folder Hiderbạn có thể bảo vệ các dữ liệu quan trọng cũng như thông tin cá nhân của mình an toàn.

Trong nhiều trường hợp, bạn cần chia sẻ ổ USB với người khác và một số tệp hợp lý sẽ bị người khác đọc. Với Wise Folder Hider, bạn có thể ẩn và mật khẩu bảo vệ tệp và thư mục cá nhân của mình trên thẻ USB chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngay cả khi ổ USB bị mất, các tập tin quan trọng sẽ không bị đánh cắp.

Download Wise Folder Hider Pro 4.4.3.202

Kích thước: 4.68 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt và thoát
  • Sao chép “Activator.exe” vào nơi cài đặt phần mềm. Mặc định là:C:\Program Files (x86)\Wise\Wise Folder Hider
  • Chạy “Activator.exe” với quyền “Run as administrator” và điền đầy đủ các trường (Product, Email) và nhấn “Generate” để tạo giấy phép license key >> sau đó nhấn vào “activate” để mở khóa phần mềm.
  • Click “Patch Hosts” để chặn kiểm tra đăng kí. Nếu bạn không muốn các bản cập nhật tự động từ máy chủ thì thêm “reg.wisecleaner.com” vào file host.
  • Hoàn thành.

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *