Able2Extract Professional là trình chuyển đổi PDF duy nhất trên thị trường giúp tăng hiệu quả năng suất PDF của bạn trên Windows. Chuyển đổi định dạng PDF sang Word, Excel, PowerPoint, Publisher, AutoCAD và CSV. Nhận hình ảnh tạo PDF hoàn hảo với các tùy chọn bảo mật nâng cao và nhanh chóng sửa đổi văn bản và trang PDF. Điền vào, chỉnh sửa và tạo các biểu mẫu PDF có thể điền ngay trong Able2Extract hoặc chèn số thứ tự trên các tài liệu PDF dài. Tất cả các tác vụ được thực hiện trong một giao diện người dùng trực quan mượt mà giúp đơn giản hóa toàn bộ quá trình. Tốc độ làm việc với các tài liệu quét sử dụng công cụ OCR.

Nhận chuyển nhanh và chính xác các tệp PDF gốc vào bảng tính MS Excel được định dạng và các tệp Microsoft Word có thể chỉnh sửa để chỉnh sửa, kiểm tra và đảo ngược chung các tệp doanh nghiệp. Chuyển đổi từ tệp PDF sang PowerPoint (.ppt), Nhà xuất bản (.pub), AutoCAD (.dwg), v.v. cũng được tích hợp.

Giữ nội dung PDF khi chuyển đổi các tệp PDF thành nhiều định dạng lớn hơn bất kỳ ứng dụng PDF nào khác trên thị trường. Công nghệ PDF của Investintech đủ mạnh để hoạt động với bất kỳ số lượng chuyển đổi PDF nào thành các định dạng khác nhau, từ Word, Excel hoặc PowerPoint, đến Publisher, AutoCAD và CSV. Able2Extract cũng có thể chuyển đổi bất kỳ định dạng có thể in thành Excel. Bằng cách duy trì định dạng hình ảnh và phông chữ, Able2Extract thực hiện chuyển đổi chính xác mỗi lần.

Nhận kết quả phù hợp bằng cách tập trung vào nội dung bạn cần. Tiện ích này cho phép bạn chọn cụ thể nội dung cần chuyển đổi. Tập trung vào việc điều chỉnh chuyển đổi của bạn để có kết quả chính xác – kéo một trang, một phần hoặc chỉ một vài dòng từ tệp PDF của bạn. Các sotware sẽ trung thành giữ các phông chữ, hình ảnh và định dạng PDF.

Cá nhân hóa chuyển đổi bằng công nghệ chuyển đổi phức tạp của Able2Extract. Mọi đầu ra chuyển đổi được định dạng và điều chỉnh chính xác theo yêu cầu và sở thích cá nhân, bất kể bạn đang chuyển đổi định dạng tệp PDF của mình sang định dạng nào. Nó thậm chí còn được trang bị các tùy chọn trích xuất dữ liệu PDF sang Excel tiên tiến và duy nhất cung cấp khả năng kiểm soát chi tiết đối với đầu ra chuyển đổi.

Download Able2Extract Professional 18

Kích thước: 129 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link tải TeraBox: DOWNLOAD (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Chạy file InstallAble2ExtractPro để cài đặt phần mềm, cứ nhấn Next là được
  • Chép file Able2ExtractPro trong thư mục Cr4ck vào C:\Program Files\Investintech.com Inc\Able2Extract Professional 18.0
  • Xong

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *