Tải về doPDF bản đầy đủ, doPDF là một máy in PDF miễn phí có chức năng tạo các tệp PDF. Sau khi được cài đặt, nó sẽ cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ loại tài liệu có thể in nào sang tệp PDF. doPDF tự cài đặt dưới dạng trình điều khiển máy in PDF ảo nên sau khi cài đặt thành công sẽ xuất hiện trong danh sách Máy in và Máy fax của bạn cũng như trong danh sách Tất cả Chương trình. Sử dụng doPDF, bạn có thể chuyển đổi sang PDF theo hai cách:

  • In sang PDF thông qua trình điều khiển máy in ảo doPDF. Bạn sẽ làm điều này chính xác như khi bạn in bằng máy in thông thường, chỉ là kết quả sẽ là một tệp PDF, không phải là một tờ giấy in.
  • Sử dụng cửa sổ Khởi động doPDF. doPDF có một tệp thực thi (có thể truy cập từ nhóm chương trình bắt đầu) mà bạn có thể chạy để bắt đầu trình hướng dẫn chuyển đổi.

Sử dụng doPDF, bạn chuyển đổi sang PDF bất kỳ loại tài liệu nào có thể in được (tức là DOCX, XLSX, PPTX, PUBX, HTML, TXT, …), truy cập chức năng của nó thông qua giao diện trình điều khiển máy in. Chỉ cần nhấp vào “In” từ bất kỳ ứng dụng Windows nào liên quan đến tài liệu để tạo tệp PDF của bạn

doPDF đi kèm với các phần bổ trợ cho các ứng dụng Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Visio và Outlook) cho phép chuyển đổi bằng một cú nhấp chuột sang PDF. Một ưu điểm chính của phần bổ trợ là chuyển đổi các siêu liên kết ẩn và dễ dàng chuyển đổi các dấu trang.

Bạn có thể tạo các tệp PDF chất lượng cao (tức là để in) hoặc các tệp nhỏ hơn (tức là để xuất bản trên web), tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Để giữ nguyên thiết kế ban đầu của tài liệu sẽ được chuyển đổi, bạn cũng có thể nhúng tất cả các phông chữ đã sử dụng.

Download doPDF 11

Kích thước: 64 MB Link tải tốc độ nhanh từ trang chủ: DOWNLOAD Link tải dự phòng Google drive: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt và sử dụng, đây là phần mềm miễn phí

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *