StudioLine Photo Pro là phần mềm hiệu quả cao cho việc chỉnh sửa và quản lý chuyên nghiệp các bộ sưu tập hình ảnh lớn trong các mạng dựa trên máy chủ. Tất nhiên, các định dạng RAW từ tất cả các kiểu máy ảnh phổ biến đều được hỗ trợ.

StudioLine Photo Pro là một sản phẩm đa người dùng cho các mạng dựa trên máy chủ. Giấy phép ban đầu bao gồm trường hợp máy chủ cộng với 5 máy trạm. Có thể thêm các giấy phép máy trạm bổ sung bất kỳ lúc nào. Các chức năng quản trị người dùng đa dạng có sẵn để quản lý người dùng, nhóm và quyền. Sử dụng mô hình bảo mật tập trung vào nhóm giúp dễ dàng kiểm soát các khả năng cho nhân viên và cấp các cấp truy cập khác nhau cho các thư mục lưu trữ hình ảnh cụ thể.

Bên cạnh đó StudioLine Photo pro cũng bao gồm nhiều công cụ chỉnh sửa khác nhau như điều chỉnh màu sắc, cắt ảnh, điều chỉnh độ nét, ánh sáng . Các tính năng khác của StudioLine Photo Pro bao gồm xuất khẩu sang thư viện HTML, gửi hình ảnh tối ưu qua email, sao lưu hình ảnh, hỗ trợ EXIF ​​/ IPTC và hơn thế nữa. Siêu dấu ấn cá nhân của bạn vào hình ảnh của bạn để ngăn chặn việc sử dụng trái phép. Mọi đồ họa và văn bản có thể được kết hợp để tạo hình mờ.

Tính năng StudioLine Photo Pro:

– StudioLine Photo Basic giúp quản lý ảnh kỹ thuật số

– StudioLine Photo Basic hỗ trợ tìm kiếm ảnh bằng từ khóa.

– Cung cấp nhiều công cụ chuyên nghiệp để chỉnh sửa ảnh

– Tạo slide show, bộ sưu tập, ghi ảnh lên DVD/CD

– Chia sẻ ảnh qua email, các trang web

– Hỗ trợ nhiều định dạng file bao gồm JPEG, BMP, PNG, PSD, RAW, GIF,…

Download StudioLine Photo Pro 4.2.71 Full

Kích thước: 115 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD | Link tải Terabox: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm.

2 – Sử dụng key trong file text có sẵn

3 – Hoàn tất

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *