Tải về Screaming Frog SEO Spider bản đầy đủ, Screaming Frog SEO Spider là phần mềm lấy thông tin SEO về trang web của bạn. Chương trình này chuẩn bị các báo cáo SEO hoàn chỉnh và lưu trữ chúng trên ổ cứng. Theo nhà sản xuất: “Chúng tôi đã xây dựng phần mềm bảo mật hàng đầu được hàng nghìn cơ quan SEO trên thế giới tin dùng. Chúng tôi là một đội ngũ những người sáng tạo và chuyên nghiệp tập trung vào tiếp thị công cụ tìm kiếm. Các nhà tiếp thị của chúng tôi đã thành công lớn trong lĩnh vực SEO và các chiến dịch kiếm tiền từ công cụ tìm kiếm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu và quảng cáo sáng tạo, tất cả đều đã mở đường cho việc xây dựng các công cụ hữu ích như Seo Spider trong lĩnh vực SEO.” Giao diện người dùng của chương trình này được thiết kế riêng biệt, gọn gàng và đẹp mắt.

SEO Spider là một trình thu thập thông tin trang web linh hoạt và mạnh mẽ, có thể thu thập thông tin cả các trang web nhỏ và rất lớn một cách hiệu quả, đồng thời cho phép bạn phân tích kết quả theo thời gian thực. Nó thu thập dữ liệu quan trọng tại chỗ để cho phép SEO đưa ra quyết định sáng suốt.

Tìm các liên kết bị hỏng

Thu thập thông tin một trang web ngay lập tức và tìm các liên kết bị hỏng (404) và lỗi máy chủ. Xuất hàng loạt các lỗi và URL nguồn để sửa hoặc gửi cho nhà phát triển.

Phân tích tiêu đề trang và dữ liệu meta

Phân tích tiêu đề trang và mô tả meta trong quá trình thu thập thông tin và xác định những tiêu đề trang quá dài, ngắn, thiếu hoặc trùng lặp trên trang web của bạn.

Trích xuất dữ liệu bằng XPath

Thu thập bất kỳ dữ liệu nào từ HTML của một trang web bằng cách sử dụng CSS Path, XPath hoặc regex. Điều này có thể bao gồm thẻ meta xã hội, tiêu đề bổ sung, giá cả, SKU hoặc hơn thế nữa!

Chuyển hướng kiểm tra

Tìm chuyển hướng tạm thời và vĩnh viễn, xác định chuỗi và vòng chuyển hướng hoặc tải lên danh sách các URL để kiểm tra trong quá trình di chuyển trang web.

Khám phá nội dung trùng lặp

Khám phá nội dung chính xác và gần trùng lặp, các yếu tố trùng lặp như tiêu đề trang, mô tả hoặc tiêu đề và tìm các trang có nội dung thấp.

Xem lại robot & chỉ thị

Xem các URL bị chặn bởi robots.txt, meta rô bốt hoặc lệnh X-Robots-Tag, chẳng hạn như ‘noindex’ hoặc ‘nofollow’, cũng như canonicals và rel = “next” và rel = “prev”.

Tích hợp với GA, GSC & PSI

Kết nối với API Google Analytics, Search Console và PageSpeed ​​Insights và tìm nạp dữ liệu hiệu suất và người dùng cho tất cả các URL trong một lần thu thập thông tin để có thông tin chi tiết hơn.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10/11 – 64bit
  • 4 GB of RAM

Download Screaming Frog SEO Spider 19.4

Kích thước: 624 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link tải Terabox: DOWNLOAD (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Pass giải nén: phanmemnet.com

Download Screaming Frog SEO Spider 18.1

Kích thước: 604 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD | Link tải Terabox: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Tắt phần mềm virus, tắt cả windows defender
  • Chạy file Setup để cài đặt phần mềm
  • Chạy file Keygen trong thư mục Cr4ck để sinh Key nhập vào phần mềm
  • Hoàn tất
  • Xem video hướng dẫn cài đặt

https://vimeo.com/513646180

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *