CorelDraw cung cấp một số lượng lớn các công cụ hữu ích để hỗ trợ công việc của cả người dùng có kinh nghiệm và người dùng mới làm quen. Chương trình này chứa các công cụ đào tạo tích hợp và nội dung chất lượng cao cho phép mỗi người dùng thể hiện ý tưởng sáng tạo của họ.

Ngoài ra, bạn sẽ có được một không gian làm việc thuận tiện được tạo ra có tính đến các đặc thù của quy trình công việc và ảnh hưởng tích cực đến năng suất của bạn.

Nhờ khả năng mở rộng của CorelDraw, bạn có thể tự do tùy chỉnh không gian cho thiết kế. Cách tiếp cận hướng đến người dùng như vậy thu hút nhiều người sáng tạo, những người bắt đầu tìm kiếm phiên bản Corel DRAW Portable X8.

Bạn có thể phát triển không gian làm việc lý tưởng của mình bằng các công cụ yêu thích, màn hình có thể tùy chỉnh, kích thước biểu tượng và màu khung cửa sổ. Bạn có thể mở rộng bộ sưu tập nhạc cụ yêu thích của mình bằng cách tải xuống các gói phông chữ, họa tiết, lớp phủ, bút vẽ bổ sung, v.v.

CorelDraw X8 mang đến độ chính xác vô song và tính linh hoạt về màu sắc mà bạn cần để có được kết quả chuyên nghiệp. Nhờ đó, bạn có thể tạo logo, nhãn hiệu, sản phẩm in ấn, đồ họa cho mạng xã hội và nhiều mặt hàng khác hấp dẫn.

Tải CorelDraw X8 Portable

Dung lượng: 436 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD    (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link tải TeraBox: DOWNLOAD    (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link tải Google drive (dự phòng): DOWNLOAD

pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Chạy file CorelDRW để mở phần mềm
  • Xong

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *