Liên Minh Huyền Thoại, với tên gốc là League Of Legends là tựa game thuộc thể loại MOBA (đấu trường trận chiến nhiều người tham gia) được phát triển bởi Riot Games (Hoa Kỳ). Tựa game này được thực hiện và hoàn thành dựa trên bản mod của tựa game cực kỳ nổi tiếng ở thời điểm bấy giờ đó là Defense of the Ancients của Warcraft III: Frozen Throne. Tựa game được ra mắt vào tháng 10 năm 2009 ở cả hai nền tảng macOS và Windows.

Liên Minh Huyền Thoại là gì

Chế độ chơi

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game MOBA nên một trận đấu sẽ có 10 người cùng tham gia được chia thành hai đội ở chế độ chính, Summoner’s Rift. Đây là chế độ chơi chính và phổ biến nhất của tựa game cũng như là chế độ được Riot áp dụng trong các giải đấu chuyên nghiệp và các trận đấu xếp hạng. Để giành chiến thắng ở chế độ chơi này thì bạn chỉ cần phá hủy được trụ nhà chính của đối thủ nhưng để đạt được mục đích này thì cả 5 người chơi phải phối hợp nhịp nhàng để giành lấy lợi thế, tầm nhìn, mục tiêu lớn cũng như khai thác được những lỗi của đối thủ để giành chiến thắng cuối cùng.

Liên Minh Huyền Thoại là gì

Ở Summoner’s Rift sẽ được phân thành năm vị trí ở mỗi đội, bao gồm: Đường trên, Đi rừng, Đường Giữa, Đường Dưới (bao gồm Xạ thủ và Hỗ trợ). Mỗi đường đều có một vai trò và nhiệm vụ khác nhau, người chơi cần thể hiện tốt nhất nhiệm vụ của mình như ăn lính, ăn rừng, giành mục tiêu, tầm nhìn,… để có thể giành được các lợi thế trong giai đoạn đi đường của mình để hướng tới các cuộc giao tranh và hướng tới chiến thắng.

Liên Minh Huyền Thoại là gì

Ngoài chế độ chơi chính Sumoner’s Rift ra thì Liên Minh Huyền Thoại còn có cho mình các chế độ giải trí khác như ARAM, ARURF, One for All hoặc gần đây nhất là Đột kích nhà chính, mang lại cho người chơi có những phút giây giải trí sau những trận đấu xếp hạng từ chế độ chính cực kỳ căng thẳng và nghẹt thở.

Liên Minh Huyền Thoại là gì

Đa dạng tướng

Tới thời điểm hiện tại, Liên Minh Huyền Thoại đang sở hữu cho mình 175 vị tướng trong tựa game và sắp chào đón vị tướng 176 trong thời gian ngắn tới. Với kho tướng khổng lồ như vậy thì mỗi vị trí, vai trò đều có lượng lớn tướng để người chơi tha hồ lựa chọn cũng như có nhiều lối chơi khác nhau. Sát thủ, Đấu sĩ, Đỡ đòn,… là những vị trí không thể thiếu trong một trận đấu và còn nhiều vị trí khác mà bạn có thể tham gia trò chơi để trải nghiệm.

Tải Game Liên Minh Huyền Thoại cho PC | LMHT Mới nhất 2024

Link tải tốc độ nhanh: DOWNLOAD (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải 100% được )

Hướng dẫn cài đặt

  • Mở file vừa tải về > Chọn Install.
  • Khi cài đặt sẽ ra giao diện như hình dưới, nếu có tài khoản RIOT rồi thì đăng nhập, nếu chưa có nhấn vào CREATE ACCOUNT để tạo mới tài khoản

  • Khi đăng ký mới tài khoản sẽ có code gửi về mail > hãy nhập mã code và tiếp tục để đăng nhập nhé.
  • Đợi quá trình tải game thành công > Chọn Play
  • Cập nhật thông tin tài khoản (Nếu chưa làm)
  • Bấm Play lần nữa và trải nghiệm

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *