Tải về iCare Data Recovery Pro bản đầy đủ, iCare Data Recovery Pro là phần mềm khôi phục dữ liệu bao gồm tệp đã bị xóa, tài liệu, ảnh, tệp mp3 và tệp zip, các thư mục đã bị xóa hoặc thậm chí là ổ đĩa bị hỏng. Bên cạnh đó iCare Data Recovery còn giúp bạn khôi phục các tập tin hệ thống bị lỗi như khu vực khởi động xấu, MBR xấu, bảng phân vùng xấu, MFT xấu.

Khi sử dụng hệ điều hành window sẽ nảy sinh rất nhiều vấn đề xảy ra như là : Virus bị tấn công mất tập tin như khu vực khởi động bị phá hủy, MBR, phân vùng định dạng nhầm lẫn, lỗi phần mềm, lỗi sao chép phân vùng,.. Những vấn đề nêu trên đều có thể giải quyết được với phần mềm iCare Data Recovery Pro. Đâ là giải pháp phục hồi toàn diện, giúp bạn có thể dễ dàng khôi phục các tệp từ các ổ đĩa được định dạng sai, xóa tệp bất ngờ, ổ đĩa thô hoặc hệ thống tệp thô, tấn công vi rút, xóa phân vùng, sập phần mềm, v.v.

Tính năng chính iCare Data Recovery Pro

Phục hồi định dạng

  • Sử dụng công nghệ tìm kiếm định dạng nâng cao, iCare Data Recovery có thể khôi phục dữ liệu sau khi định dạng khi ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, flash USB, v.v. đã bị định dạng lại do nhầm lẫn và cần khôi phục dữ liệu bị mất.

Tiện ích khôi phục dữ liệu mạnh mẽ

  • Khôi phục dữ liệu từ thùng rác, định dạng, xóa hoặc phân vùng bị thiếu là một số khả năng khôi phục dữ liệu thường xuyên nhất của iCare Data Recovery

Phục hồi dữ liệu khỏi nhiều phương tiện lưu trữ khác nhau

  • iCare Data Recovery có thể khôi phục dữ liệu từ các loại thiết bị kỹ thuật số ví dụ: ổ đĩa cứng, đĩa ngoài, flash USB, thẻ nhớ, điện thoại di động, máy ảnh, máy tính xách tay, máy tính để bàn.

Khôi phục các tệp đã xóa Quét nhanh

  • iCare Recovery Recovery miễn phí quét nhanh hơn 300% so với các phần mềm khôi phục dữ liệu khác để phục hồi các tệp bị mất khi các tệp bị xóa nhầm hoặc bị mất do bị virus tấn công và hơn thế nữa.

Khôi phục tập tin từ Thẻ nhớ

  • Nó hoạt động cho nhiều loại phục hồi thẻ nhớ bao gồm Thẻ SD, MicroSD, SDHC, CF (Compact Flash), Thẻ hình xD, Thẻ nhớ

Download iCare Data Recovery Pro 8.4.6

Kích thước: 4 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt phần mềm, cứ nhấn Next là được
  • Cài đặt xong, chạy GenKey để sinh key đăng ký phần mềm
  • Xong

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *