Source Insight là một trình soạn thảo lập trình theo định hướng dự án mạnh mẽ, trình duyệt mã và trình phân tích giúp bạn hiểu mã, trong khi bạn làm việc và lập kế hoạch. Nguồn Cái nhìn sâu sắc đã được xây dựng trong phân tích động cho C / C ++, C #, Java, Objective-C, và nhiều hơn nữa. Source Insight là một chương trình mạnh mẽ được tạo ra để cung cấp cho bạn một trình duyệt, cũng như các công cụ để xem và chỉnh sửa mã nguồn cho các ứng dụng được viết bằng các ngôn ngữ lập trình khác nhau. Mọi người đều biết rằng phân tích và xử lý mã nguồn của một ứng dụng là một công việc cho một chuyên gia thực sự và điều này sẽ không thể thực hiện được nếu không có một bộ công cụ cần thiết. Đối với những người đã quen thuộc với một số ngôn ngữ lập trình và chỉ muốn tìm kiếm trên ứng dụng để kiểm tra các lỗi có thể xảy ra, chương trình này có thể có ích.

Các chức năng được ẩn gọn gàng trong các menu tương ứng và có sẵn chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Giải pháp phần mềm này có thể mở hầu hết mọi loại tệp và nó chuyên về các tệp nguồn được tạo bằng C ++, javascript, Perl, Visual Basic, C #, Java và nhiều loại khác. Hầu hết không gian trong cửa sổ chính được phân bổ cho mã thực tế của tệp đã chọn và Cửa sổ Biểu tượng của Nhật Bản sẽ giúp bạn xem tất cả các thành phần trong cấu trúc cây.

Có một chức năng tìm kiếm và thay thế mạnh mẽ, nó cũng bao gồm điều hướng thông qua các liên kết bên trong mã. Bạn có một số lệnh chỉnh sửa đặc biệt theo ý của bạn, để bạn có thể biến các ký tự được chọn thành chữ hoa hoặc chữ thường, chuyển đổi khoảng trắng thành các tab và ngược lại, chèn ASCII hoặc thụt lề trái và phải. Khi nói đến cấu hình ứng dụng, Source Insight cung cấp nhiều tùy chọn mà bạn có thể tùy chỉnh để giúp định dạng cú pháp hoặc nhập văn bản và tìm kiếm ký tự dễ dàng hơn. Có nhiều tham số nên liên quan đến các kiểu có sẵn.

Chương trình được thiết kế dành riêng cho người dùng và chuyên gia có kinh nghiệm, trước khi bạn không phải là phần mềm mà bất kỳ ai cũng có thể làm việc với. Tuy nhiên, công cụ này chắc chắn rất phù hợp cho các hành động khác nhau về chỉnh sửa và quản lý mã, các lập trình viên và nhà phát triển chắc chắn sẽ thích nó.

Download Source Insight 4.00.0125

Kích thước: 20 MB

Link tải Google Drive: DOWNLOAD | Link Terabox: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt phần mềm, cứ Next là được
  • Chép file msimg32.dll vào C:\Program Files (x86)\Source Insight 4.0
  • Chạy file si4_kgen_unis.exe để sinh file .lic
  • Mở phần mềm và import file .lic vừa sinh ra
  • Xong

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *