Tải về phpDesigner bản đầy đủ,  phpDesigner là một trình soạn thảo PHP IDE và PHP nhanh với các trình chỉnh sửa HTML5-, CSS3- và JavaScript tích hợp được tăng cường với các tính năng giúp bạn tạo các trang web tuyệt vời. phpDesigner giúp bạn tất cả từ chỉnh sửa, phân tích, gỡ lỗi đến xuất bản các trang web được hỗ trợ bởi PHP, HTML5, CSS3 đến JavaScript

phpDesigner là một công cụ lập trình PHP chuyên nghiệp và khá nỗi tiếng trong giới lập trình ở cả Việt Nam và thế giới. phpDesigner là một giải pháp tất cả trong một trong quá trình làm website của bạn, nó hỗ trợ việc xây dựng các công cụ trên PHP IDE bằng HTML5, CSS3 và Javascript. Điều đặc biệt nhất có thể ít người biết đến đó là phpDesigner do chính người Việt Nam xây dựng, tác giả của công trình này là Michael Pham – một người mang cả Quốc tịch Việt Nam và Đan Mạch. phpDesigner đã được Michael Pham phát triển vào năm 1998, hiện nay đã mặt trên hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Tính năng của phpDesigner

– Tạo, chỉnh sửa, gỡ lỗi, phân tích và công bố PHP, HTML5, CSS3 và JavaScript – Tăng tốc độ mã hóa các dòng lệnh của bạn tiết kiệm thời gian. – Hỗ trợ tất cả các framework PHP như Zend, CodeIgniter, Yii, Symfony và Prado. – Frame JavaScript như jQuery, Ext JS, YUI, Dojo, MooTools và Prototype. – Hỗ trợ đa ngôn ngữ (trên 20 ngôn ngữ).

Download PHPDesigner 8.1.2 Full key

Kích thước: 25 MB Link tải Google drive: DOWNLOAD Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt phần mềm
  • Nhập vào Key trong file serial đính kèm

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *